Khử khuẩn phòng GYM

Phun khử khuẩn không gian

HOANMYHYG cung cấp các giải pháp khử khuẩn phòng dịch hiện đại để khử trùng các phòng tập thể hình, GYM, YOGA, bể bơi, FITNESS CENTER tại Đà Nẵng, nhằm giảm bớt nguy cơ lây nhiễm virus trong cộng đồng không mong muốn. Chất khử trùng của chúng tôi diệt trừ vi rút (coronavirus, norovirus, v.v.), vi khuẩn ( dịch tả, thương hàn, lao phổi ), nấm, nấm men, nấm mốc, động vật nguyên sinh, bào tử… Không để lại tồn dư hoá chất, thân thiện với môi trường, hiệu quả, tốc độ và sự đảm bảo tối đa.

Việc phun xịt khuẩn, khử trùng các phòng tập thể dục, phòng GYM nhằm mục đích tạo môi trường an toàn cho việc luyện tập thể thao và không có nguy cơ lây nhiễm bệnh tật cho mọi người. Tuy nhiên, một trong những điều kiện cần thiết trong khi tiến hành phun khử khuẩn phòng GYM tại Đà Nẵng là chỉ phun thuốc khử trùng sau khi phòng GYM đã đóng cửa vào buổi tối. Điều đó có nghĩa là gì? Chất khử trùng đó phải đáp ứng một loạt các đặc tính như hiệu quả, nhanh chóng, bền, không tồn dư độc hại, không han rỉ và không ăn mòn.

Các khu vực cần phun khử khuẩn phòng tập

Nội dung

Phòng thay đồ, phòng vệ sinh
Bao gồm vòi sen, bồn rửa, vòi, bồn cầu và bồn tiểu, nút xả toilet, máy sấy tóc, cửa khóa, công tắc, núm vặn, tay nắm, khóa và công tắc.

Phòng tập GYM
Máy tập thể dục, máy chạy bộ, thảm, tạ, máy tập tay, máy tập chân, võ đài và tất cả các bề mặt dễ bị va chạm, chẳng hạn như tạ, núm vặn, mặt bàn, công tắc và tay cầm.

Khử trùng phòng tập GYM
Khử trùng phòng tập GYM

Hồ bơi

Tủ khóa, núm vặn, công tắc, tay cầm, dụng cụ thể thao, chân đế, hành lang, phòng xông hơi, phòng sục, khu vực ghế nằm..

Quầy tiếp tân
Là nơi các nhân viên và khách hàng ra vào tiếp xúc thường xuyên, nên cần phải phun khử trùng để tiêu diệt hết các virus từ bên ngoài vào khu phòng tập.

READ  SỬ DỤNG HÓA CHẤT TRONG KHỬ TRÙNG

Khối văn phòng
Phun khử khuẩn văn phòng sẽ diệt khuẩn toàn bộ khu vực và bảo đảm an toàn cho các nhân viên làm việc trong này.

Hoá chất khử trùng phòng GYM

Chất khử trùng hiệu quả, nhanh chóng và lâu dài. Hiệu quả của chất khử trùng Sterine và Cloramin B dựa trên các hoạt chất của chúng: hydrogen peroxide và bạc. Kết hợp với nhau, chúng tiêu diệt mầm bệnh và DNA của chúng, ngăn chúng sinh sản. Do đó hiệu quả và có tác dụng lâu dài.

Các dòng thuốc phun xịt khử khuẩn mà HOANMYHYG sử dụng có tác dụng chống lại vi rút chỉ trong 30 phút, trong khi 5 phút là đủ để tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra, chúng còn loại bỏ nấm, men, mốc, động vật nguyên sinh, bào tử, vi sinh vật. Do vậy, thời gian ngừng hoạt động để phun khử khuẩn cho phòng tập thể dục sẽ rất ngắn, không ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng.

Không có dư lượng độc hại: Phần còn lại duy nhất của chất khử trùng Sterine là nước và oxy (2H2O2 = 2H2O + O2). Cả hai yếu tố này đều không gây nguy hiểm cho sức khỏe và cũng không gây dị ứng, miễn là đồ tập gym được khử trùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Không gây ăn mòn: Chất khử trùng Sterine không chứa cồn, hợp chất amoni bậc bốn, clo, chất tạo màu hoặc mùi hương. Vì lý do đó, chúng không bị ăn mòn ở liều lượng khuyến cáo. Các vật liệu kim loại của tạ và máy có thể được khử trùng mà không có nguy cơ hư hỏng.

Không để lại tồn dư: Các hoá chất khử trùng phòng gym của chúng tôi đều có thể phân hủy sinh học 100% và thân thiện với môi trường.

READ  Hướng dẫn khử khuẩn bề mặt môi trường
Phun khử khuẩn phòng tập GYM
Phun khử khuẩn phòng tập GYM

Việc khử trùng phòng tập thể dục bằng tay, sử dụng khăn tẩm hoá chất để lau chùi các bề mặt, các dụng cụ tập luyện sẽ tiếp tục là một phần quan trọng trong công việc vệ sinh của dịch vụ vệ sinh, đặc biệt là trong quá trình khử trùng liên tục các phòng tập, lớp học và phòng thay đồ. Tuy nhiên, công việc này có thể được đẩy nhanh và rẻ hơn với việc sử dụng các công nghệ mới được áp dụng để phun xịt khuẩn, khử trùng, chẳng hạn như máy phun mù lạnh ULV Nano và máy phun sương kết hợp với thuốc Sterine.

Máy phun ULV Nano và máy phun sương STILL hoạt động bằng cách phun các hoá chất diệt khuẩn trùm lên không gian và các bề mặt thường xuyên tiếp xúc. Điều này giúp bạn có thể khử trùng các bề mặt khó tiếp cận, chẳng hạn như các góc, lỗ hoặc vết nứt và thậm chí cả hệ thống thông gió.

Ưu điểm của hệ thống phun mù lạnh ULV Nano

 • Tối đa hóa độ che phủ bề mặt.
 • Cải thiện hiệu suất của chất khử trùng.
 • Giảm thời gian thi công phun diệt khuẩn.
 • Khử trùng ở những khu vực khó tiếp cận.
 • Khử trùng không gian và bề mặt cùng một lúc.
 • An toàn với các trang thiết bị trong phòng tập.

Các thuốc khử trùng được HOANMYHYG sử dụng cung cấp nhiều lợi ích cho việc khử trùng phòng tập thể dục, điều này làm cho chúng cực kỳ phù hợp. Đó là:

 • Không có chất thải độc hại
 • Không màu và không mùi.
 • Khả năng tương thích với vô số bề mặt và vật liệu.
 • Phun sương với thời gian an toàn sản phẩm là 2 giờ trong các phòng cách ly lên đến 500 m3.
 • Sản phẩm sẵn sàng sử dụng. Chúng không chứa cồn, hợp chất amoni bậc bốn (QAV), clo, chất tạo màu hoặc hương liệu.
 • Khử trùng mức độ cao, với phổ kháng khuẩn và kháng vi rút rộng.
 • Thích ứng với các kế hoạch vệ sinh khắt khe nhất.
 • An toàn không thải độc.
 • Phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.
READ  Khử khuẩn trường học

Lợi ích của khử khuẩn phòng tập GYM

 • Khách hàng của bạn sẽ có thể tập thể dục trong một môi trường an toàn.
 • Nó không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho sức khỏe con người.
 • Chúng tôi loại bỏ 99% vi rút, vi khuẩn và nấm.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo và có trình độ.
 • Quá trình này ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Khử trùng phòng tập là một quá trình khử khuẩn sâu trong đó vi rút và vi khuẩn được loại bỏ đến 99%, cả máy móc và sản phẩm được sử dụng đều là dung dịch hóa học để tấn công virus như coronavirus hoặc Covid-19.

Tại sao nên thuê HOANMYHYG khử khuẩn phòng tập GYM

HOANMYHYG là công ty phun khử trùng tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp dịch vụ phun xịt khử khuẩn phòng dịch cho khách hàng tại các khu vực Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Khách hàng của chúng tôi gồm có phun khử khuẩn các cửa hàng bán lẻ, các nhà xưởng, văn phòng, nhà máy, kho hàng, trường học, khử trùng khách sạn

Quy trình phun khử khuẩn của chúng tôi là đạt chất lượng khử trùng cấp bệnh viện, ngoài ra tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều vô hại đối với người và động vật, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Chúng tôi là công ty duy nhất ở Đà Nẵng chuyên về Khử trùng và vệ sinh phòng tập GYM, YOGA, FITNESS CENTER, DANSPORT.
Chúng tôi được sở Y Tế kiểm tra và phê duyệt hành nghề, có cấp giấy chứng nhận khử khuẩn sau khi phun.

0932.969.910