Khử trùng cửa hàng

Khử trùng cửa hàng bán lẻ

Đại dịch COVID-19 đã bắt đầu hình thành một bối cảnh mới đáng lo ngại cho các cửa hàng bán lẻ và siêu thị. Các cửa hàng tạp hóa và siêu thị cần phải được phun thuốc khử trùng định kỳ và đột xuất nhằm tránh các nguy cơ trở thành ổ lây nhiễm cho cộng đồng khi hàng ngày có rất nhiều khách hàng ghé thăm và chúng ta không nắm bắt được tình hình dịch tễ của họ.

Tại sao cần phải khử trùng cửa hàng

Nội dung

Cho dù là dịch vụ hay sản phẩm, cửa hàng bán lẻ (cửa hàng tiện lợi) là một phần lớn và không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa, shoping mall, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị cũng như tham gia các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân một cách thường xuyên, tất cả đều có thể khiến chúng ta có nguy cơ mắc và lây lan vi rút hoặc bệnh truyền nhiễm.

Phun thuốc khử trùng cửa hàng bán lẻ tại Đà Nẵng
Phun thuốc khử trùng cửa hàng bán lẻ tại Đà Nẵng

Môi trường bán lẻ như cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini, shopping mall, siêu thị là xoay vòng liên tục của những người mua hàng hoặc tham gia vào các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, trang điểm cá nhân. Những môi trường kinh doanh thương mại đông đúc này có thể khiến một số người khó duy trì sức khỏe và cảm thấy khó thoải mái vì các nguy cơ lây nhiễm bệnh tật. Các điểm tiếp xúc cao và các khu vực bề mặt trong các kệ hàng và khu vực thanh toán, quầy tính tiền là cơ hội tốt để các mầm bệnh có hại như virus corona được truyền sang. Chủ động khử trùng có trách nhiệm giúp tạo niềm tin cho cộng đồng và các khách hàng mà chúng ta phục vụ. Đồng thời khi có yêu cầu của các cơ quan chính quyền, chúng ta đã có kịch bản đối phó với đại dịch bằng các hành động cụ thể, ví dụ như đo nhiệt độ người vào ra, khử khuẩn thường xuyên, phun khử trùng cửa hàng định kỳ.

  • 35% hộ gia đình ở Đà Nẵng đã sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc nhận hàng tạp hóa trực tuyến trong tháng qua.
  • 80% người tiêu dùng cho biết lo lắng về virus ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của họ.
  • 99% người tiêu dùng thực hiện các biện pháp phòng ngừa sức khỏe bổ sung khi mua sắm tại cửa hàng như đeo khẩu trang, xịt khuẩn thường xuyên.
READ  Các virus có thể phát triển khả năng đề kháng với các chất khử trùng thông qua quá trình tiến hóa không?

Mặc dù bạn đã luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các hàng hoá có chất lượng cao và an toàn, nhưng bây giờ điều quan trọng hơn bao giờ hết là tạo ra một môi trường cửa hàng lành mạnh và hợp vệ sinh. Nhân viên và khách hàng của bạn đang theo dõi bạn để đánh giá uy tính và danh tiếng của bạn thông qua việc chúng ta có trách nhiệm với xã hội trước đại dịch COVID-19 này.

Dịch vụ khử trùng cửa hàng bán lẻ

Dịch vụ phun xịt khử khuẩn cửa hàng của HOANMYHYG hiểu rỏ những thách thức trong kinh doanh đi kèm với việc duy trì một môi trường an toàn và sạch sẽ cho nhân viên và khách hàng của mình tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Dịch vụ khử trùng của chúng tôi được thiết kế để tạo ra trải nghiệm mua sắm lành mạnh hơn cho các cửa hàng bán lẻ bằng cách thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng ngừa, đáp ứng các quy định của thành phố Đà Nẵng và xây dựng các kịch bản ứng phó với các sự cố cụ thể khi tiếp xúc với COVID-19.

Sử dụng công nghệ phân tán hoá chất khử khuẩn tiên tiến bằng máy phun ULV Nano của HOANMYHYG, các nhân viên phun khử khuẩn được đào tạo của chúng tôi sẽ làm vệ sinh bề mặt cửa hàng của bạn, xử lý tất cả các bề mặt thường xuyên tiếp xúc và kể cả các khu vực khó tiếp cận. Đối với các thiết bị nhạy cảm và khu vực thực phẩm đóng gói sẵn, chúng tôi thực hiện lau bề mặt hoặc phun không gian để tránh tiếp xúc ngẫu nhiên với chất khử trùng.

Mối quan tâm về COVID-19 đã dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng của các dịch vụ khử trùng, khiến nhiều công ty tự hỏi chính xác họ nên làm gì. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tễ và phòng chống dịch bệnh, HOANMYHYG đã hoàn thiện dịch vụ khử khuẩn linh hoạt có thể áp dụng cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Mọi dịch vụ khử trùng của HOANMYHYG đều được cá nhân hóa vì không có hai cửa hàng bán lẻhoặc 2 siêu thị, shoping mall nào có nhu cầu giống nhau. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để khảo sát và tìm hiểu cửa hàng, quy trình và nhu cầu của bạn để từ đó có thể xác định mức độ khử trùng diệt khuẩn phù hợp.

READ  Khử trùng bằng cồn trong bao lâu là hiệu quả nhất?
Dịch vụ phun khử khuẩn cửa hàng bán lẻ tại Đà Nẵng

Các khu vực cần được phun khử trùng trong cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị

Danh sách các khu vực sẽ được phun khử trùng bao gồm các khu vực thường xuyên tiếp xúc, các khu vực có đông người qua lại, cả trong không gian và bề mặt, cần được phun khử khuẩn nhằm bảo đảm an toàn và phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng như dưới đây:

Máy ATM
Khu vực kho hàng
Máy tính tiền
Xe đẩy
Máy tính và máy in
Điều hoà
Quầy hàng và kệ hàng, pallet
Máy cà thẻ thanh toán
Khu trưng bày hàng hoá
Cửa ra vào, tay nắm cửa, cửa kiểm soát, tay vịn, dây phân cách cứng, máy chấm công, rào chắn inbox, cây phân luồng, trụ ngăn
Vòi nước và bồn rửa
Thùng rác và nắp đậy
Kích nâng pallet
Văn phòng dịch vụ
Bàn ghế

Dịch vụ khử trùng cửa hàng bán lẻ tại Đà Nẵng

Trong thời đại Internet phổ biến như hiện nay, có thể khó phân biệt dịch vụ khử trùng của công ty này với dịch vụ khử trùng của công ty khác. Các hệ thống độc quyền của HOANMYHYG cung cấp các công nghệ làm sạch và khử trùng thay thế. Các giải pháp phun khử khuẩn dành cho các cửa hàng, nhà thuốc, cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini của chúng tôi được thiết kế để thực hiện một cách tiếp cận có ý thức về môi trường nhằm chống lại sự lây lan của bệnh truyền nhiễm trong các hoạt động kinh doanh. Hệ thống phun khử trùng ULV Nano của HOANMYHYG được áp dụng để khử trùng, khử mùi và làm sạch hoàn toàn nhà cửa, cơ sở kinh doanh và các cơ sở công cộng. Chúng tôi phun vào không khí và xử lý các bề mặt cứng để làm biến tính trực tiếp vi khuẩn, làm bất hoạt vi rút, nấm, chất gây dị ứng, mạt bụi, v.v. Kỹ thuật viên của chúng tôi loại bỏ hiệu quả, tẩy trùng, diệt khuẩn virus khỏi các khu vực tiếp xúc nhiều để loại bỏ sự tích tụ của vi sinh vật trên bề mặt.

READ  Hướng dẫn khử trùng
Phun khử khuẩn cửa hàng tại Đà Nẵng
Phun khử khuẩn cửa hàng

Các cửa hàng bán lẻ cung cấp môi trường làm gia tăng khả năng tiếp xúc giữa các cá nhân với những người khác và thường xuyên chạm vào các mặt hàng. Bằng cách sử dụng các dịch vụ khử trùng cho khách hàng bán lẻ và nhân viên của bạn, mọi người có thể cảm thấy thoải mái hơn và được bảo vệ khi biết các biện pháp phòng ngừa bổ sung đang được thực hiện.

Dịch vụ phun khử khuẩn tại Đà Nẵng

HOANMYHYG là công ty thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn tại Đà Nẵng, được sở Y Tế Đà Nẵng phê duyệt. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao được đào tạo bởi Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương. Máy phun ULV hiện đại, công suất lớn cho hiệu quả phun xịt diệt khuẩn cao.

Chúng tôi nhận phục vụ phun khử khuẩn tại các quận huyện như Hoà Vang, Hoà Khánh, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hài Châu. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các ngân hàng, phòng tập GYM, văn phòng, kho hàng, nhà xưởng, quán cafe, khách sạn…

Khách hàng nên chọn HOANMYHYG để thực hiện các dịch vụ phun khử khuẩn định kỳ cho cửa hàng của mình vì:

  • Báo giá nhanh trong vòng 10 phút, thủ tục hợp đồng (nếu có) nhanh chóng, thuận tiện
  • Cấp giấy chứng nhận đã phun khử khuẩn
  • Có hoá đơn VAT
  • Hoá chất khử khuẩn nhập khẩu có chất lượng cao, độ tinh khiết cao không làm han rỉ sắt thép, ố màu quần áo
  • Chu toàn, cẩn thận, nhiệt tình.
  • Chúng tôi đã tham gia rất nhiều dự án như phun khử khuẩn trường học, ngân hàng, nhà xưởng, sân bay, bến tàu tại Đà Nẵng

0932.969.910