Dịch vụ phun khử khuẩn tại Đà Nẵng, phun thuốc khử trùng chuyên nghiệp

Nội dung

HOANMYHYG cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn, xông trùng, hun trùng tại Đà Nẵng nhằm phòng ngừa dịch bệnh; đặc biệt là trong đại dịch COVID – 19 với chủng virus Corona đang lan rộng hiện nay; cho các hộ dân và các đơn vị kinh doanh, nhà máy, nhà xưởng, văn  phòng, kho hàng, xe cộ tại Đà Nẵng, bao gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

Là dịch vụ phun khử khuẩn tại Đà Nẵng được Sở Y Tế cấp phép, đội ngũ nhân viên được cấp chứng nhận đào tạo phun khử trùng, phòng chống bệnh truyền nhiễm từ Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Đại Học Nông Lâm Huế, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương.

Phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

HOANMYHYG tự hào đã cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch, phun xịt diệt khuẩn cho hàng ngàn nhà dân, trường học, sân bay, ga tàu, kho xưởng, nhà máy, ngân hàng, văn phòng công ty tại Đà Nẵng, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh đang lan rộng hiện nay. Chúng tôi đã tham gia các dự án khử trùng, diệt khuẩn và khử nhiễm các nguy cơ sinh học trong hơn 15 năm. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ khử trùng định kỳ hàng tuần trong các cơ sở y tế, trường học, văn phòng, ngân hàng và các nhà xưởng.

Là thành viên của Hội Phòng Chống Côn Trùng Việt Nam, chúng tôi thường xuyên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khử trùng, diệt khuẩn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng đang đáp ứng các yêu cầu từ các trung tâm y tế và cơ sở về công việc khử trùng đối với loại coronavirus mới, vốn đã trở thành một vấn đề cấp thiết hiện nay.

Các chất khử trùng đặc biệt và các kỹ thuật thích hợp được sử dụng để đạt được hiệu quả khử trùng đồng thời giảm số lượng mầm bệnh như vi khuẩn, nấm và vi rút. Không để lại các chất lây nhiễm hoặc các chất độc hại khác sau khi khử trùng. Chuyên môn dịch tễ của HOANMYHYG sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến phòng trừ dịch bệnh.

Các dịch vụ phun thuốc khử khuẩn tại Đà Nẵng

Phun khử trùng hanga máy bay

Phun khử trùng định kỳ cho hanga máy bay bằng máy phun STIHL nhằm diệt khuẩn triệt để, bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh cho phi công, thợ máy, nhân viên kỹ thuật hàng không và hành khách.

Phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Phun khử trùng ngân hàng

Chúng tôi là đối tác phun khử khuẩn định kỳ cho ngân hàng Vietinbank, Argibank, TienphongBank, Sacombank, Shinhanbank, VietA Bank, Nam A Bank… Sử dụng máy phun mù lạnh ULV Nano và máy phun sương mang lại hiệu quả diệt khuẩn trong phổ rộng.

Phun khử khuẩn văn phòng

Phun khử trùng văn phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun xịt khuẩn, khử trùng văn phòng khẩn cấp và định kỳ cho các đối tác như FE Credite, Home Credit, Cathay Life và rất nhiều văn phòng công ty tại Đà Nẵng. Sử dụng dòng máy phun ULV nano mang lại hiệu quả cao, an toàn với trang thiết bị điện tử, giấy tờ..

Phun khử khuẩn kho hàng

Khử trùng kho hàng

HOANMYHYG tham gia hợp đồng dịch vụ phun khử trùng kho hàng định kỳ cho Shopee Express, Lazada Express, Nhất Tín, Kho hàng miễn thuế, nhà kho của Nhà máy Bia Việt Nam

Phun khử khuẩn nhà máy, nhà xưởng

Phun khử trùng nhà máy

Phun khử trùng nhà xường cho các nhà máy sản xuất tại KCN Hoà Khánh, Hoà Cầm,.. Tp Đà Nẵng. Bao gồm phun diệt khuẩn khẩn cấp khi có nguy cơ lây nhiễm virus corona và phun khử khuẩn định kỳ hàng tuần, hàng tháng.

Phun thuốc khử trùng trường học, trung tâm ngoại ngữ

Phun khử trùng trường học

Chúng tôi tham gia phun khử trùng định kỳ cho các trường mẫu giáo, trung tâm ngoại ngữ, trường cấp 2, các trung tâm đào tạo nghề, trung tâm dạy thêm.

phun thuốc khử trùng xe oto, xe hơi

Khử trùng xe hơi

Sử dụng máy phun mù lạnh ULV cấp độ nano cho các hạt thuốc siêu nhỏ, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới các trang thiết bị trong xe. Không gian trong xe, ghế ngồi, tay nắm cửa, các nút bấm được khử trùng diệt khuẩn triệt để.

Phun diệt khuẩn quán cafe

Sử dụng máy phun ULV siêu mạnh để phun hoá chất diệt khuẩn trực tiếp các bề mặt thường xuyên tiếp xúc như quầy tính tiền, cửa ra vào, bàn, ghế, menu. Phun không gian để tiêu diệt triệt để các vi khuẩn còn tồn tại lơ lững trong không khí.

Hoá chất khử trùng

Chúng tôi sử dụng các dòng hoá chất khử trùng cao cấp, có hàm lượng tinh khiết cao, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và kiểm địch chất lượng.

Cụ thể:

 • Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hoà SÉC: Cloramin B nhập khẩu từ SEC có nồng độ tinh khiết cao, ít mùi, không gây han rỉ sắt thép, ố vàng quần áo, vải vóc.
 • Sterine: Hoá chất khử trùng Sterine được sử dụng rộng rãi trong phun xịt diệt khuẩn tại nhà, văn phòng, cửa hàng.
 • Cồn Etanol: Phun xịt sát trùng diệt khuẩn trong các phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất linh kiện điện tử..

Giá phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Giá phun thuốc khử khuẩn tại Đà Nẵng từ 400.000 VNĐ/hộ gia đình, chưa bao gồm thuế VAT. Với các văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, nhà thuốc… vui lòng liên hệ với HOANMYHYG để có báo giá phun khử trùng cạnh tranh. Chúng tôi có các chính sách chiết khấu % đặc biệt cho các đơn hàng lớn, hoặc các hợp đồng phun diệt khuẩn định kỳ.

Quy trình phun khử trùng diệt khuẩn

Liên hệ báo giá

Khách hàng có nhu cầu phun khử khuẩn tại Đà Nẵng liên hệ với HOANMYHYG, chúng tôi sẽ tư vấn lên phương án tốt nhất, gửi báo giá, làm hợp đồng. Trường hợp khách hàng cần bản báo giá cạnh tranh nhằm hợp thức hoá thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ hổ trợ cung cấp 3 báo giá cạnh tranh với đầy đủ con dấu.

Tiến hành phun khử trùng

Nhân viên giám sát sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng về quy trình phun, các biện pháp bảo vệ an toàn, giải thích cho khách hàng về các loại hoá chất khử khuẩn sẽ được sử dụng cũng như độ an toàn của nó.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và nhân viên phun thuốc dầy đủ dụng cụ bảo hộ cá nhân như quần áo bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay, ủng..

Nhân viên phun xịt khuẩn sẽ tiến hành phun sát trùng toàn bộ các bề mặt thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, công tắc điện, cầu thang, thang máy, sàn nhà, bệ cửa sổ, nhà vệ sinh, hành lang, bồn rửa tay.. Quá trình phun sẽ có 2 phần: khử trùng không gian và khử trùng bề mặt nhằm tiêu diệt triệt để các mầm bệnh, vi rus, vi khuẩn đang tồn tại trong các bề mặt và trong không gian.

Dịch vụ phun thuốc Cloramin B tại Đà Nẵng

Kết thúc phun

Nhân viên giám sát sẽ trao đổi với khách hàng về quá trình đã phun, những điểm khách muốn phun lại hoặc các yêu cầu riêng. Tiến hành ký biên bản nghiệm thu, bàn giao ảnh chụp.

Cấp giấy chứng nhận đã phun khử trùng

Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán với khách hàng.

Dịch vụ phun diệt khuẩn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Phun xịt diệt khuẩn khẩn cấp

Phun thuốc khử trùng và diệt khuẩn khẩn cấp là dịch vụ phun xịt khử trùng và diệt khuẩn được cung cấp khi một người mới dương tính với coronavirus được xác nhận cơ quan y tế địa phương  (test nhanh hoặc RT-PCR ) hoặc bởi doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ lập tức xây dựng kế hoạch phun xịt khử khuẩn khẩn cấp để tiến hành cô lập và tiêu diệt ổ dịch trong cơ sở của khách hàng.

Phun xịt khử khuẩn định kỳ

 • Khử trùng phòng ngừa là một dịch vụ thường xuyên khử trùng và diệt trùng văn phòng, nhà xưởng hoặc cửa hàng của bạn.
 • Giảm nguy cơ nhiễm trùng và bệnh tật
 • Tránh lây nhiễm chéo
 • Giảm thời gian chết (ngừng hoạt động để phun xịt khuẩn) hơn 75%
 • Ở những nơi nghi ngờ có ô nhiễm, khử trùng phòng ngừa đã được chứng minh là rất hiệu quả
 • Phun khử trùng phòng ngừa có thể làm giảm nguy cơ nhân viên bị nhiễm coronavirus mới.

Tại sao nên chọn HOANMYHYG để phun khử trùng tại Đà Nẵng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi mang đến cho khách hàng:

 • Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp
 • Luôn sẵn sàng 24/7 để hổ trợ khách hàng
 • Nhiệt tình, tận tâm, chu toàn, có trách nhiệm
 • Các chuyên gia dịch tễ giàu kinh nghiệm
 • Nhân viên được đào tạo đặc biệt
 • Đánh giá rủi ro chuyên sâu và chi tiết

Chúng tôi coi trọng sức khỏe và sự an toàn. Chúng tôi đảm bảo

 • Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh phòng dịch và các quy định về an toàn cho khách hàng và nhân viên
 • Các chương trình kiểm soát và bảo trì nghiêm ngặt cho thiết bị và hoá chất
 • Có giấy phép hoạt động và chứng chỉ nghề nghiệp
 • Đào tạo liên tục bởi đội ngũ chuyên gia dịch tễ từ Viện Vệ Sinh Dịch Tể Trung Ương, Sở Y Tế Đà Nẵng, Đại Học Nông Lâm Huế, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương.