So sánh các loại máy phun khử khuẩn

Với đại dịch COVID-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, nhu cầu về các loại máy phun khử khuẩn và khử trùng trong công tác phòng chống dịch bệnh luôn ở mức cao. Nhằm ngăn ngừa virus đang bùng phát mà chưa có cách ngăn chặn, nhiều cơ quan, trường học, văn phòng, nhà máy đã phải đóng cửa để tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh của chính quyền..

Sau khi kiểm soát được dịch bệnh, chính quyền cho phép mở cửa các cơ sở sản xuất, trường học, văn phòng công sở hoạt động trở lại, chúng ta cần phải quan tâm hơn tới các tiêu chuẩn khử khuẩn nghiêm ngặt và thường xuyên. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm các loại máy phun khử khuẩn, khử trùng tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, khi tìm mua các loại máy phun khử khuẩn, khử trùng tại Đà Nẵng, các bạn sẽ phải quan tâm tới các yếu tố sau:

 • Loại máy phun khử trùng nào phù hợp với nhu cầu của mình: Máy phun sương, máy phun chạy điện ULV, máy phun chạy xăng, bình xịt cầm tay?
 • Loại máy phun khử trùng nào tại Đà Nẵng có giá rẻ mà tốt, bền?
 • Thương hiệu máy phun khử khuẩn nào được các công ty phun khử trùng tại Đà Nẵng sử dụng rộng rãi?

Là một công ty dịch vụ phun khử khuẩn Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm, đã sử dụng qua rất nhiều loại máy phun khử trùng khác nhau đang bán trên thị trường Đà Nẵng, hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại máy, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn hữu ích nhất phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Chai xịt khử trùng

Nội dung

Trước sự gia tăng của đại dịch COVID-19, các bình xịt khử trùng cầm tay vẫn được sử dụng bởi tính linh hoạt của nó. Mặc dù vẫn quan trọng, nhưng các bình xịt khử trùng cầm tay chỉ được dùng ở các khu vực nhỏ hẹp, chủ yếu cho các cá nhân hoặc nhân viên vệ sinh dùng để xịt khuẩn các đồ vật hoặc không gian nhỏ..

Ưu điểm

Bình xịt khử trùng cầm tay đã là những công cụ dùng để khử khuẩn phổ biến trong công tác khử trùng cá nhân. Phần lớn, đây là những dung dịch vệ sinh rẻ tiền , sẵn có và dễ sử dụng – yêu cầu ít đào tạo hoặc giới thiệu cho nhân viên bảo trì vệ sinh toà nhà được giao nhiệm vụ thực hiện phun xịt khuẩn này hoặc tự mỗi cá nhân tự thực hiện.

Nhược điểm

Mặc dù những giải pháp này có thể tiết kiệm ban đầu cho chi phí đầu tư mua sắm, nhưng chúng có năng suất thấp, độ phu che phủ các bề mặt thấp, không đồng đều.

MÁY PHUN SƯƠNG KHỬ TRÙNG

Máy phun sương mù, hoặc “máy phun sương” như đôi khi được gọi, sử dụng một tia phun mịn để phun dung dịch hóa học, thường cho các công việc kiểm soát sâu bệnh hoặc khử trùng diệt khuẩn phòng dịch, công tác phun khử khuẩn không khí. Với đại dịch COVID-19 như hiện nay và nhu cầu ngày càng tăng để làm sạch và khử khuẩn hiệu quả nhiều không gian cộng đồng, những máy phun sương khử trùng này hiện đang được sử dụng cho các ứng dụng khử khuẩn và khử trùng.

READ  Khử khuẩn ngân hàng

Ưu điểm

Máy phun sương mù bằng khí áp cao cung cấp khả năng bao phủ các khu vực rộng mở một cách nhanh chóng . Các máy phun này được có thể di chuyển được bằng cách đeo vai , điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn hợp lý cho các công việc khử trùng đòi hỏi khả năng cơ động cao hơn.

Nhược điểm

Vì quá trình tạo sương mù phụ thuộc vào việc lấp đầy không khí bên trong một căn phòng biệt lập bằng sương mù khử trùng, nên rất khó để đảm bảo đạt được độ che phủ thích hợp trên tất cả các bề mặt. Sự không chắc chắn này gây khó khăn cho việc đảm bảo đáp ứng thời gian lưu giữ làm sạch theo yêu cầu của các nhà sản xuất chất khử trùng cho các ứng dụng hiệu quả. Ngoài ra, quá trình tạo sương mù diễn ra tương đối chậm so với các giải pháp bình xịt khử trùng khác – một phần do thời gian cần thiết để bịt kín phòng và các ống dẫn khí một cách thích hợp nhằm tạo điều kiện ứng dụng tối ưu.

Các dòng máy phun khử trùng tốt tại Đà Nẵng

Các dòng máy phun khử trùng tốt mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều có bán tại các cửa hàng điện máy chuyên dụng ở Đà Nẵng, đặc biệt khu vực đường Nguyễn Trải, quận Hải Châu. Các dòng máy này có đặc điểm là độ bền cao, công suất phun mạnh, máy chạy ổn định, ít hư hỏng, được các công ty phun khử trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp yêu thích và sử dụng nhiều.

Máy phun khử trùng STIHL

Các dòng máy phun thuốc khử trùng STIHL khá thông dụng tại Đà Nẵng và được sử dụng rộng rãi trong công tác phun thuốc phòng dịch, phun diệt muỗi, ruồi.. của các đơn vị làm công tác phòng chống dịch tễ cộng đồng.

Máy phun khử trùng STIHL 5600

Máy phun khử khuẩn STIHL 5600 được lắp ráp tại Trung Quốc, giá khoảng 6 triệu. Công suất lớn, chạy bền, tuy nhiên trong quá trình chạy không nên để ga to quá dễ nóng máy và làm máy bị tắt. Máy này có một nhược điểm là hay hư bình xăng con sau khi phun khoảng 90 ngày liên tục.

Máy phun khử trùng STIHL SR420

Máy phun khử trùng STIHL SR 420 được nhập khẩu từ Mexico, giá khoảng 12 triệu, rất bền, được các công ty phun khử trùng chuyên nghiệp rất ưa chuộng. Gần như không hư hỏng gì cho dù chạy hết công suất trong thời gian dài.

READ  Phân biệt khử trùng, khử khuẩn, tiệt trùng
Máy phun thuốc khử trùng STIHL SR420

Máy phun Fontan Portastart

Là dòng máy phun thuốc khử trùng và bảo vệ thực vật của Đức, giá bán tại Việt Nam khoảng 55 triệu. Chúng tôi chưa có cơ hội để sử dụng thiết bị phun thuốc khử khuẩn này, tuy nhiên hàng Đức thì chắc chắn là rất tốt rồi.

Máy phun khử trùng Fontan Portastart

Máy phun khử trùng Maruyama MD

Maruyama MD là dòng máy phun khử khuẩn và phun hoá chất thuốc trừ sâu được ưa chuộng, có xuất xứ Japan. Ở Việt Nam, đặc biệt tại Đà Nẵng, dòng máy Maruyama MD rất được các trung tâm kiểm dịch quốc tế ưa chuộng vì nhỏ gọn, độ bền cao, không hỏng vặt. Giá máy mới khoảng 12 triệu, máy cũ khoảng 5-6 triệu, tuy nhiên bạn phải biết chọn thì mới tìm được dòng máy Maruyama MD cũ mà ngon.

Máy phun khử trùng Maruyama MD

Các dòng máy phun khử trùng rẻ tiền tại Đà Nẵng

Khi tìm kiếm các dòng máy phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng giá rẻ, thông thường khách hàng sẽ được giới thiệu các thương hiệu noname hoặc các thương hiệu ít nổi tiếng khác, với giá máy phun thuốc khử trùng khoảng 2-3 triệu. Tuy nhiên qua nhiều năm làm công tác khử trùng. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua các dòng máy phun thuốc khử trùng rẻ tiền bởi các lý do sau đây:

 • Máy chạy không ổn định, nhanh hư nữa chừng
 • Quá trình phun hay bị chảy nước ra tay, làm bẩn sàn nhà
 • Các đường gioang máy có độ hoàn thiện thấp, trong khi phun khử trùng, thường bị nước chảy ra áo quần.
 • Công suất thấp, luồng phun không được xa, các hạt phun lớn làm bẩn và ướt trang thiết bị, đồ đùng khu vực để phun.
 • Các nhân viên phun khử trùng khi sử dụng máy này họ sẽ rất chán vì máy rất yếu, nước ra nhiều, hạt phun không đồng đều.

Lưu ý khi mua máy phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Khi tìm mua máy phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng, bên cạnh việc chọn các dòng máy phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần phải chọn cửa hàng bán máy phun khử khuẩn có đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, có trình độ để có thể khám bệnh tốt cho chiếc máy phun khử khuẩn của bạn.

Bạn cần chọn chổ bán máy phun khử khuẩn tại Đà Nẵng với các tiêu chí như sau:

 • Chủ vui vẻ nhiệt tình, sẵn sàng bỏ thời gian để hỏi về nhu cầu của bạn
 • Sẵn sàng cho bạn thử, đổi các loại máy phun khử trùng trong một thời gian để xem có phù hợp với nhu cầu của bạn không
 • Có đủ dòng máy rẻ tiền, đắt tiền, máy phun chuyên dụng để cho bạn lựa chọn
 • Có đầy đủ phụ kiện để thay thế, sửa chữa khi cần thiết.
 • Có đội ngũ thợ sửa chữa giỏi tay nghề, có kinh ngiệm để bắt bệnh chính xác và sửa chữa nhanh máy phun cho bạn
 • Chế độ hậu mãi tốt.
READ  Khử khuẩn trường học

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun khử trùng, chúng tôi biết rất nhiều cửa hàng bán máy phun khử trùng tại Đà Nẵng đáp ứng được yêu cầu này. Nếu bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu chổ bán máy phun khử trùng uy tín nhất cho bạn, để bạn chỉ việc đi phun, các việc khác có thợ lo.

MÁY PHUN KHỬ KHUẨN ULV ÁP SUẤT THẤP

Để đáp ứng các yêu cầu về phun khử khuẩn, khử trùng phòng dịch khắt khe hơn, đặc biệt là các khu vực văn phòng và các khu vực nhiều trang thiết bị điện tử như máy tính, máy in,.. thiết bị phun khử trùng ULV áp suất âm mới đã được phát triển gần đây để cung cấp khả năng phun khử khuẩn rộng ơn, an toàn hơn, đặc biệt là trong công tác phun khử khuẩn không gian.

Ưu điểm

Những máy phun khử trùng mới này sử dụng sức mạnh của phun mù lạnh ULV áp suất âm để mang lại tốc độ và năng suất cao nhất khi phun xịt thuốc khử trùng. Tốc độ phun cao hơn, bình chứa hoá chất lớn hơn hơn giúp giảm thiểu sự mệt mỏi của người vận hành trong quá trình đi phun xịt khuẩn khử trùng các công trình lớn.

Một số máy phun khử khuẩn ULV cho phép linh hoạt hơn với các đầu phun có thể hoán đổi cho nhau và áp suất có thể điều chỉnh. Điều này cho phép người phun chuyển đổi giữa các phương pháp phun với công suất cao hoặc phun mịn có thể cần thiết để đạt được độ nguyên tử hóa mong muốn và độ phủ hoàn chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về thời gian tồn tại của hóa chất và tình hình thực tế của cơ sở.

Nhược điểm

Nhu cầu ngày càng cao về các ứng dụng khử trùng hiệu quả và an toàn đã tạo ra một loạt các giải pháp thiết bị phun khử khuẩn mới . Tuy nhiên, việc sử dụng một cách hiệu quả chất khử trùng đúng cách lại phức tạp một cách đáng ngạc nhiên và đòi hỏi các loại máy phun ULV được được thiết kế và chế tạo riêng cho việc sử dụng chất khử trùng .

Các loại máy phun khử trùng ULV tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, có 2 dòng máy phun khử khuẩn ULV được các công ty dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp sử dụng

 • Agrofog Cold Fogger: Hàng của Ý, chạy điện, công suất rất mạnh, hạt phun siêu mịn, máy rất bền. Giá khoảng 12 triệu.
Máy phun khử khuẩn ULV
 • SM Bure ULV Fogger: Nhập khẩu từ Hàn Quốc, chạy điện, công suất vừa phải, giá khoảng 8 triệu.
Máy phun khử trùng ULV
0932.969.910