Khử trùng nhà xưởng

Phun khử trùng nhà xưởng

HOANMYHYG cung cấp các giải pháp khử trùng nhà xưởng hiệu quả cao. Sử dụng các hệ thống công nghệ khử nhiễm hiện đại. Hoá chất khử trùng Cloramin B và Sterine, Nano Bạc, Ozone là lựa chọn tốt nhất trong công tác khử trùng nhà máy để kiểm soát mối đe dọa của mầm bệnh và bảo vệ sức khỏe của toàn bộ lực lượng công nhân lao động.

Vấn đề khử trùng nhà xưởng có 3 trọng tâm chính là nhà máy sản xuất, máy móc và nhà kho. HOANMYHYG có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khử trùng và vệ sinh nhà máy, kiểm soát dịch hại. Chúng tôi đưa ra các giải pháp khử trùng phù hợp với từng khu vực sản xuất và các khu chức năng của nhà máy.
Các khu vực sẽ tiến hành phun khử trùng nhà xưởng:

Mặt khác, liên quan đến việc khử trùng nhà máy, chúng ta không thể quên rằng các hóa chất khử trùng nguy hiểm thường được sử dụng và những hóa chất này có các tác dụng phụ không mong muốn như gây ố màu vải, han rỉ sắt thép, có mùi hôi khó chịu.

Phun thuốc khử trùng nhà xưởng, nhà máy

HOANMYHYG cung cấp các giải pháp phù hợp để khử trùng nhà máy. Công ty của bạn sẽ có thể đối mặt với nguy cơ lây nhiễm không mong muốn, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19 đang lan rộng như hiện nay. Chất khử trùng của chúng tôi diệt trừ vi rút (coronavirus, v.v.), vi khuẩn ( Legionella , E.coli), nấm mốc, động vật nguyên sinh, bào tử. Sau quá trình phun khử khuẩn nhà máy sẽ không để lại tồn dư hóa chất, thời gian nhà máy ngừng hoạt động thấp, với hiệu quả, tốc độ và sự đảm bảo tối đa.

READ  So sánh các loại máy phun khử khuẩn

Quy trình khử trùng nhà máy rất khắt khe và đòi hỏi chất lượng của các chất khử trùng được sử dụng. Các dòng thuốc khử trùng của HOANMYHYG sử dụng đáp ứng được tất cả những điều đó và được bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

Phun khử trùng nhà xưởng

Khử trùng nhà xưởng

Hiệu quả của chất khử trùng HOANMYHYG sử dụng bảo đảm kết quả khử nhiễm tối ưu nhất, diệt khuẩn nhanh,chỉ trong 5 phút, chất khử trùng HOANMYHYG sử dụng có tác dụng diệt khuẩn có thể kiểm chứng đối với vi khuẩn và chống lại nhiều loại vi rút, chẳng hạn như coronavirus. Các hoá chất khử khuẩn hoạt động bằng cách tiêu diệt mầm bệnh bằng cách tấn công đầu tiên vào thành tế bào của mầm bệnh và phá hủy nhân của chúng sau đó.
Có khả năng bảo vệ lâu dài. Một trong những hoá chất khử trùng mà chúng tôi sử dụng có ion bạc,. Điều này có tác dụng kéo dài về thời gian, kéo dài đến 18 giờ sau khi áp dụng.
Không có dư lượng độc hại. Hydrogen peroxide, thành phần hoạt động chính trong các thuốc diệt khuẩn, phân hủy thành nước và oxy (2H2O2 = 2H2O + O2). Vì lý do này, được sử dụng với liều lượng mà nhà sản xuất khuyến cáo, các hoá chất khử trùng không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Không gây ăn mòn. Chất khử trùng mà chúng tôi sử dụng không chứa cồn, hợp chất amoni bậc bốn (QAV), clo, chất tạo màu hoặc mùi hương. Điều làm cho chúng trở nên lý tưởng để khử trùng nhà máy là chúng không ăn mòn với liều lượng khuyến nghị và có thể được sử dụng trên vô số bề mặt và vật liệu.
Thân thiện môi trường. Sản phẩm khử trùng nhà máy của chúng tôi sử dụng có khả năng phân huỷ hoàn toàn, không để lại tồn dư sau khi phun và thân thiện với môi trường.

READ  Khử trùng xe ô tô
Phun khử trùng nhà xưởng

Công nghệ khử trùng nhà xưởng

Khử trùng nhà máy cần phải quan tâm với các phương tiện và các thiết bị sản xuất rất đa dạng: kích thước khác nhau, nhiều vật liệu và trong các điều kiện ô nhiễm môi trường khác nhau. Các công nghệ ứng dụng mới cung cấp các giải pháp phù hợp với tất cả các nhu cầu này.

Kết hợp máy phun mù lạnh ULV NANO và máy phun sương STIHL để khử trùng nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích. Có lẽ đáng kể nhất là tốc độ của quá trình phun diệt khuẩn. Các nhà máy sản xuất không cần phải tạm ngừng hoạt động hoặc có thể hoạt động trở lại nhanh chóng.

Một số lợi ích của sử dụng máy phun sương và phun mù lạnh ULV Nano để khử trùng nhà xưởng:

 • Cải thiện hiệu suất của hoá chất khử trùng;
 • Tối đa hóa độ tiếp xúc các bề mặt và không gian cần phun xịt khuẩn;
 • Giảm thời gian thi công phun khử trùng;
 • Khử khuẩn ở những khu vực khó tiếp cận;
 • Hhử trùng không gian và các bề mặt bằng một quy trình duy nhất;

Các hoá chất khử khuẩn cho nhà xưởng đều đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Hiệu quả đã được chứng minh và đo lường được, ngay cả khi chống lại màng sinh học.
 • Không màu và không mùi. Không để lại cặn.
 • Khả năng tương thích với vô số bề mặt và vật liệu.
 • Sản phẩm sẵn sàng sử dụng. Chúng không chứa cồn, hợp chất amoni bậc bốn (QAV), clo, chất tạo màu hoặc hương liệu.
 • Khử trùng mức độ cao, với phổ kháng khuẩn rộng.
 • Thích ứng với các kế hoạch vệ sinh khắt khe nhất.
 • An toàn không thải độc.
 • Bảo vệ hoàn toàn chống lại vi khuẩn, nội bào tử vi khuẩn, vi rút, nấm men, nấm và các vi sinh vật.
READ  Khử trùng nhà hàng

Dịch vụ phun khử trùng nhà xưởng tại Đà Nẵng

HOANMYHYG là công ty phun khử trùng tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phòng dịch cho các nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, các khu công nghiệp lớn tại Đà Nẵng, cũng như phun khử khuẩn nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, trường học tại Đà Nẵng.

Chúng tôi cam kết

 • Quy trình nhanh, gọn, hổ trợ khách hàng tối đa, đặc biệt khi khách cần báo giá cạnh tranh,
 • Giá thành phun khử khuẩn nhà máy cạnh tranh nhất Đà Nẵng
 • Chuyên nghiệp, chu toàn, cẩn trọng
 • Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng
0932.969.910