Khử trùng nhà hàng

Phun khử trùng quán cafe

Khử trùng nhà hàng tại Đà Nẵng cho các cơ sở ăn uống, ẩm thực, quán cafe, trà sửa, quán bar, karaoke đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết do đại dịch COVID-19. Dịch vụ khử trùng nhà hàng Đà Nẵng chuyên nghiệp của HOANMYHYG với các thiết bị khử trùng chuyên dụng như máy phun ULV Nano làm tăng khả năng tiêu diệt vi khuẩn và chống lại virus.

Tại sao cần phun khử trùng nhà hàng

Nội dung

Nhà hàng, quán cafe là địa điểm vui chơi công cộng nên có khả năng lây nhiễm virus trong cộng đồng cao. Các khách hàng và nhân viên của bạn đều có nguy cơ tiếp xúc với virus và vi khuẩn trong khu vực công cộng, nơi tập trung đông người. Do vậy, để bảo đảm tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của chính quyền, phải thực hiện nghiêm túc công tác phun khử trùng triệt để cho nhà hàng, quán cafe, quán bar, karaoke. Với đặc điểm là khu vực tập trung nhiều đồ ăn, thức uống, nên phải áp dụng các biện pháp diệt khuẩn đặc biệt. Với hơn 10 năm làm công tác khử trùng phòng dịch, các chuyên gia dịch tễ của HOANMYHYG sẽ thực hiện các biện pháp khử trùng đặc biệt, tiêu diệt nấm mốc, bào tử, vi khuẩn, virus tới 99.99% mà hoàn toàn an toàn với con người, môi trường sống, không để lại mùi hôi hoặc làm ố màu vải vóc, han rỉ các vật dụng bằng inox, sắt thép.

Phun khử trùng nhà hàng
Phun khử trùng nhà hàng

Lợi ích khử trùng nhà hàng

Ngăn ngừa ô nhiễm chéo thực phẩm
Để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật, bệnh lao phổi và bệnh truyền nhiễm.
Để cung cấp một dịch vụ chất lượng.
Để có được sự tin tưởng và phân biệt của khách hàng.
Xây dựng hình ảnh về một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Phòng ngừa thiệt hại do phải đóng cửa khi có ca nhiễm bệnh hoặc do chính quyền yêu cầu do không tuân thủ phòng dịch.

READ  Khử trùng kho hàng

Các khu vực khử trùng trong nhà hàng

  • Nhà hàng, bao gồm bàn ghế, hành lang, cửa ra vào, khử trùng không gian và khử trùng bề mặt
  • Nhà bếp: khu vực chế biến thức ăn, khu vực để rác thải, tủ lạnh…
  • Quầy rượu, quầy bar,
  • Quầy tiếp tân: Mặt bàn, ghế, máy tính,..
  • Máy tính tiền
  • Khử trùng nhà kho
  • Quán cafe
  • Khách sạn
  • Phòng KaraOke
  • Nhà vệ sinh

Phương pháp khử trùng nhà hàng

Dịch vụ khử trùng nhà hàng của chúng tôi bao gồm việc sử dụng chất khử trùng dưới dạng sương mù lên các bề mặt và bức tường cơ sở kinh doanh ẩm thực, vui chơi, giải trí như nhà hàng, quán bar, cafe. Sử dụng các hoá chất khử trùng an toàn thực phẩm, không ăn mòn, không làm ố phai màu và an toàn để sử dụng trên các bề mặt như kim loại, nhựa và vải. Các hoá chất diệt khuẩn này phân rả hoàn toàn không để lại tồn dư sau 2-3 giờ.

Phun khử trùng quán bar
Phun khử trùng quán bar

Biện pháp phòng dịch cho các nhà hàng

Thiết lập hệ thống khám sức khỏe cho nhân viên nhà hàng. Nhân viên trong nhà hàng, quán cafe cần tiến hành đo nhiệt độ hàng ngày và kiểm tra sơ bộ sức khỏe , nhân viên có nghi vấn nhiễm bệnh, ốm phải ở nhà.
Tăng cường công tác vệ sinh, khử trùng bề mặt các đồ vật, làm tốt công tác vệ sinh, khử trùng bộ đồ ăn, đảm bảo một người, một việc sử dụng, một lần khử trùng.
Chú ý vệ sinh tay, rửa tay thường xuyên, đảm bảo quán cafe được trang bị dụng cụ khử trùng tay nhanh khô hiệu quả, nếu có điều kiện có thể trang bị phương tiện khử trùng tay cảm ứng.
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm và mua sản phẩm tươi sống ướp lạnh đông lạnh tại các siêu thị đạt tiêu chuẩn, thay vì mua động vật hoang dã hoặc thịt tươi sống của gia súc, gia cầm chưa qua kiểm tra, kiểm dịch. Khi chế biến thức ăn, chú ý để riêng thức ăn sống, chín, thịt, trứng gia súc, gia cầm phải nấu chín kỹ, bảo quản tươi, sạch, hợp vệ sinh, không để thức ăn qua đêm.
Tăng cường thông gió cho nhà hàng, hạn chế bật điều hoà nhiệt độ. Khi nhiệt độ thích hợp và thời tiết thông thoáng, có thể mở cửa ra vào, cửa sổ trong thời gian kinh doanh để đảm bảo lưu thông không khí trong nhà.
Đo nhiệt độ của nhân viên vào nhà hàng, khi có biểu hiện nghi ngờ phải đến khu vực cấp cứu để cách ly, xử lý theo quy định của pháp luật.
Nếu có thể, hãy tăng khoảng cách giữa các bàn ăn lên, trường hợp cần thiết, lắp hệ thống vách kính giữa các bàn ăn
Nhân viên phục vụ ăn uống cần đeo khẩu trang đúng cách và thay khẩu trang thường xuyên!
Trang bị nước rửa tay để nhân viên cửa hàng và thực khách sử dụng để tăng cường khả năng miễn dịch!

READ  Khử trùng khách sạn

Dịch vụ khử trùng nhà hàng của HOANMYHYG

Đội ngũ nhân viên khử trùng phòng dịch của chúng tôi luôn túc trực 24 giờ một ngày cho các yêu cầu phun khử khuẩn khẩn cấp. Để khử trùng tối ưu cho không gian của bạn, tại HOANMYHYG, chúng tôi làm việc với các phương pháp khử trùng tiên tiến nhất. Tất cả các thiết bị và hoá chất diệt khuẩn của chúng tôi đều được Sở Y Tế phê duyệt.

Phun khử trùng nhà hàng bằng máy phun sương mù lạnh ULV Nano: Bạn có muốn khử trùng cửa hàng hoặc không gian làm việc ngay lập tức không? Máy phun mù lạnh ULV Nano của chúng tôi hoạt động rất nhanh và hiệu quả. Nhờ sương mù luân chuyển với tầm phủ xấp xỉ 5 m², máy phun sương lan tỏa chất khử trùng vào những ngóc ngách nhỏ nhất, tiêu diệt triệt để các virus, vi khuẩn ở các bề mặt khó tiếp cận nhất.
Bạn có muốn báo giá cho việc phun khử trùng khách sạn, khử trùng nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng, phun khử khuẩn văn phòng, hội trường, nhà máy, trường học, cửa hàng, rạp chiếu phim tại Đà Nẵng, Hoà Khánh, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hải Châu? Liên hệ ngay với dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – HOANMYHYG để có được sự tư vấn và báo giá chuyên nghiệp nhất.

0932.969.910