Dịch vụ khử trùng văn phòng

Phun khử trùng văn phòng

Dịch vụ khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng của HOANMYHYG được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép, giúp bảo vệ bạn và đồng nghiệp của bạn khỏi bệnh Corona virus (đại dịch COVID-19).

Để ngăn chặn sự lây lan của virus, điều quan trọng là phải vệ sinh, làm sạch và khử trùng đúng cách các bề mặt thường xuyên tiếp xúc và các không gian bên trong nơi làm việc.

Sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo vệ và trấn an các nhân viên của mình. Các khách hàng, nhân viên sẽ được yên tâm được chào đón và làm việc trong một môi trường văn phòng an toàn với sức khoẻ, sạch bệnh.

Bộ phận khử trùng diệt khuẩn của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia dịch tễ và các chuyên viên khử trùng được đào tạo bởi Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, phát triển các giải pháp diệt khuẩn trong không gian kín phù hợp với nhu cầu phun xịt khử trùng văn phòng của công ty khách hàng. Chúng tôi đưa ra các quy trình vận hành phù hợp để khử trùng văn phòng, đồng thời đảm bảo việc bảo vệ nhân viên của chúng tôi trước các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tiềm ẩn trong quá trình phun diệt khuẩn.

Ngoài ra, dịch vụ khử trùng văn phòng ở các cấp độ khác nhau của chúng tôi giúp chúng tôi có thể xử lý các địa điểm trong mọi lĩnh vực hoạt động và mọi quy mô của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng tốt các nhu cầu phun khử khuẩn phòng dịch cho văn phòng của khách hàng với chương trình được thiết kế riêng, an toàn, phù hợp, đáng tin cậy và có trách nhiệm.

Tại sao phải khử trùng văn phòng

Nội dung

Cuộc khủng hoảng y tế do đại dịch COVID-19 hiện nay sẽ chứng minh mức độ thường xuyên của vi khuẩn, vi rút và các vi khuẩn có hại khác lây lan với tốc độ cấp số nhân, điển hình là chủng virus corona delta hiện nay. Ví dụ, trong kinh doanh, văn phòng là tổ và điểm trung chuyển của hàng ngàn vi sinh vật. Do đó, chỉ đơn giản là làm sạch văn phòng của bạn là không đủ, mà hơn hết là phải khử trùng chúng. Do đó, việc khử trùng văn phòng là điều cấp thiết đối với sức khỏe của các nhân viên trong cùng một bộ phận hoặc cùng một công ty.

READ  Khử trùng bằng cồn trong bao lâu là hiệu quả nhất?
Phun khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng

Các biện pháp khử trùng văn phòng

Khử trùng văn phòng hoạt động như thế nào?

Có một số phương pháp để khử trùng văn phòng. Tất cả phụ thuộc chủ yếu vào mức độ nhiễm khuẩn  và các phương tiện, cơ sở hạ tầng vật chất trong văn phòng mà bạn phải xử lý. Bao gồm có thể thực hiện khử trùng bằng không khí và trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị phun thuốc khử trùng của chúng tôi hoặc bằng biện pháp lau chùi làm sạch vật lý.

Khử trùng bề mặt và trong không khí

Khử trùng trong không khí của văn phòng bao gồm việc khuếch tán một làn sương khô (hơi mù lạnh) của chất diệt khuẩn  có trong thiết bị khử trùng bằng cách phun sương trên toàn bộ diện tích của cơ sở. Kỹ thuật này có thể hiệu quả với một thiết bị phun sương lạnh ULV hoặc máy phun sương chạy xăng STIHL do chúng có khả năng phun thuốc khử trùng tới các khu vực khó tiếp cận. Về mặt này, máy phun mù lạnh ULV Airfoger công suất lớn là một thiết bị khử trùng đã chứng tỏ hiệu quả của nó trong việc khử trùng hoàn toàn các cơ sở chuyên nghiệp.

Khử trùng vật lý

Không giống như khử trùng bề mặt và trong không khí, khử trùng vật lý không phải lúc nào cũng cung cấp khả năng tiếp cận các khu vực khó tiếp cận. Nó bao gồm việc loại bỏ vi rút và vi trùng có hại khỏi những nơi thường xuyên lui tới, bằng sự can thiệp trực tiếp của một người (một chuyên gia khử trùng chuyên nghiệp để cẩn thận hơn).

Để khử trùng hiệu quả cho văn phòng, nên sử dụng các thiết bị làm sạch bằng hơi nước chuyên nghiệp, đảm bảo rằng các chất khử trùng được sử dụng là hữu cơ và không có thêm chất ổn định. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được sử dụng sẽ không độc hại cho môi trường làm việc. Vì mục đích này, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khử trùng của Sterin ,thân thiện môi trường, không để lại tồn dư và không độc hại cho con người, động vật và môi trường của chúng.

READ  Vệ sinh và bảo quản mặt nạ phòng độc

Các khu vực cần phun khử trùng văn phòng

Các khu vực ưu tiên phun khử khuẩn văn phòng

Kiểm soát nhiễm trùng đường hô hấp nên ở những khu vực có xu hướng tụ tập đông người, khu vực công cộng dễ tiếp cận, cũng như các cơ sở hạ tầng mà bạn gặp khách hàng. Các lĩnh vực này có thể bao gồm:

 • Khu vực tiếp tân;
 • Phòng họp hoặc hội nghị;
 • Phòng chờ;
 • Phòng ăn hoặc phòng nhân viên;
 • Phòng vệ sinh;
 • Tiền sảnh;
 • Khối văn phòng;
 • Hành lang.

Các bề mặt và đồ vật ở những khu vực này thường bị chạm vào cần được xác định, làm sạch và khử trùng theo một lịch trình cụ thể. Những bề mặt và đối tượng này có thể bao gồm:

 • Tay vịn cầu thang;
 • Tay nắm cửa;
 • Điện thoại;
 • Công tắc đèn;
 • Bề mặt của các máy tính;
 • Bàn phím máy tính;
 • Chuột máy tính;
 • Bề mặt của các bảng;
 • Tay vịn của ghế (trên và dưới);
 • Quầy giao dịch;
 • Chốt cửa nhà vệ sinh;
 • Máy rút giấy vệ sinh;
 • Tay cầm hoặc nút bấm thang máy;
 • Máy sấy tay không khí nóng;
 • Hộp rút khăn giấy.
Phun khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng

Các khu vực và bề mặt khác

Các khu vực và bề mặt khác được sử dụng ít thường xuyên hơn, ít tiếp cận hơn hoặc ít chạm vào hơn (ví dụ: kho, tủ, sàn và tường) cũng nên được làm sạch và khử trùng, nhưng với tần suất ít hơn.

Tại sao HOANMYHYG là dịch vụ khử trùng văn phòng tốt nhất tại Đà Nẵng?

Không giống như làm sạch thông thường, dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng bằng máy phun ULV nano của chúng tôi có thể tiếp cận những nơi thường bị lãng quên , bỏ sót hoặc quá khó tiếp cận . Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự hiện diện của vi khuẩn, vi rút (cúm, viêm dạ dày ruột,…), nấm mốc, vi nấm và mùi hôi .

READ  Hướng dẫn khử khuẩn bề mặt môi trường

Bất kỳ bề mặt nào được xử lý sát khuẩn kém đều là nơi sinh sản cho sự phát triển của các vi trùng nguy hiểm gây bệnh. Nếu bạn nghĩ rằng nó đủ để làm sạch không gian của bạn một cách triệt để, hãy lưu ý rằng điều này chỉ làm vi trùng di chuyển xung quanh. Thuốc tẩy và chất khử trùng truyền thống là vũ khí của quá khứ. Chúng không còn hiệu quả trong việc chống lại các loại vi trùng kháng thuốc như ngày nay.

Công nghệ phun  khử khuẩn ULV diệt vi trùng của chúng tôi là công nghệ  hiện đại được sử dụng rộng rải trên thế giới, với các ưu điểm:

 • Nhân viên của bạn sẽ ít ốm hơn
 • Đôi khi bạn sẽ tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí khám chữa bệnh khi nghỉ ốm
 • An toàn với các trang thiết bị trong văn phòng như máy tính, máy scan, điện thoại, giấy tờ
 • Hoàn toàn không phải vệ sinh làm sạch lại sau khi phun khử trùng văn phòng bằng máy phun ULV như truyền thống.
 • HOANMYHYG sử dụng các hoá chất, thuốc khử trùng Cloramin B nhập khẩu Cộng Hoà SEC, Sterine của Hợp Trí. Không có chất độc hại nào . Các thành phần có thể phân hủy sinh học, không độc hại, không ăn mòn và sẽ không làm hỏng thiết bị điện tử hoặc làm ố màu vải vóc, giấy tờ.

Hãy để HOANMYHYG cung cấp mức độ bảo vệ và sự an tâm đáng có cho bạn và nhân viên của bạn. Hãy tận dụng dịch vụ khử trùng văn phòng của chúng tôi ngay lập tức . Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng nhà ở, ngân hàng, trường học, khử trùng kho hàng tại thành phố Đà Nẵng.

0932.969.910