TẠP VỤ CÔNG TY- VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG

Tầm quan trọng của việc vệ sinh văn phòng

Nội dung

Hiện nay, ở Đà Nẵng số lượng công ty, văn phòng ngày càng nhiều. Nhân viên ngày càng đông và khách đến giao dịch thương mại cũng tăng dần theo thời gian. Nhưng bạn đừng quên rằng ấn tượng “đầu tiên” của một người đối với một ngôi nhà hay công ty chính là không gian của nó. Điều này đồng nghĩa với bạn phải luôn có một người tạp vụ để văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, săn sàng cho các cuộc họp lớn của công ty. Đồng thời, không gian thơm mát tạo nên sự thoải mái và năng suất làm việc của nhân viên trong công ty.

Công việc hằng ngày của nhân viên tạp vụ

Nhân viên sẽ sử dụng các dụng cụ đơn giản để làm vệ sinh: quét, lau, nhặt rác, rửa bao gồm:

 • Khu vực ngoại cảnh của tòa nhà: vỉa hè, khu vực sân, khuôn viên cây cảnh, vành đai xung quanh, lối xe chạy, bãi đậu xe
 • Khu vực tầng hầm tòa nhà: lối vào, nhà xe, nhà vệ sinh, nhà rác, nhà kho
 • Khu vực tầng trệt tòa nhà: lối vào chính, quầy tiếp tân, phòng khách, đại sảnh, khu vực thang máy, buồng thang máy, nhà vệ sinh
 • Khu vực các tầng của tòa nhà: cầu thang bộ, hành lang, sảnh hành lang cầu thang máy, nhà vệ sinh
 • Khu vực các phòng làm việc: cửa, tường, đường nội bộ, bàn làm việc sếp, bàn làm việc nhân viên, tủ hồ sơ…
READ  GIÚP VIỆC THEO GIỜ_ XU HƯỚNG MỚI CỦA CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

Ngoài ra, các công việc vệ sinh định kì tuần, tháng, quý sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng: máy hút bụi nước, máy hút bụi nước công nghiệp, máy phun rửa áp lực… để làm sạch sàn nhà, thảm, ghế sofa…

Dịch vụ tạp vụ mà Hoàn Mỹ cung cấp

 • Tạp vụ văn phòng theo giờ: Đây là một hình thức tạp vụ khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hình thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có quá nhiều công việc phải vệ sinh.
 • Tạp vụ văn phòng hằng ngày: Hình thức này quen thuộc với mọi người, nhân viên tạp vụ sẽ có mặt ở công ty và làm công việc dọn dẹp bất cứ khi nào bạn cần. phù hợp với các doanh nghiệp lớn, tiếp đón nhiều khách và cần phải dọn dẹp thường xuyên.

6 lý do bạn nên chọn chúng tôi

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và lương thưởng các dịp tết, lễ cho nhân viên tạp vụ
 • Năng suất, hiệu quả cao do nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Nhân viên cố định, dịch vụ vệ sinh được thực hiện liên tục do công ty tổ chức
 • Chất lượng làm sạch hoàn toàn khác biệt do sử dụng máy móc, hóa chất và thực hiện đúng quy trình làm sạch theo chuẩn của Mỹ
 • Cấp miễn phí hóa chất khử khuấn, chống lây nhiễm chéo được thực hiện theo quy trình
 • An toàn tài sản do có hợp đồng dịch vụ của công ty
READ  Dịch vụ tạp vụ tòa nhà chất lượng cao tại Đà Nẵng

Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn bằng cách duy trì cơ sở của bạn với các chuyên gia dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn cho cuộc nói chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi bằng cách sử dụng các phương thức trên trang liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giờ linh hoạt, mức giá cạnh tranh và nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vậy còn lý do gì mà bạn không liên lạc ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Địa chỉ (address): K98 Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0932.064.177 or 0932.969.910

Email: kd.danahoanmy@gmail.com

If you are a foreign company, don’t be afraid because we have special services for you. Contact us on the above information.

 

0932.969.910