DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CỐ ĐỊNH

Văn phòng của bạn cần có một tạp vụ

Nội dung

Trước đây, với một văn phòng nhỏ thì bạn có thể dễ dàng để quét dọn và thu gom rác. Tuy nhiên, bây giờ quy mô các văn phòng ngày càng lớn và bạn cũng tập trung nhiều hơn vào kinh doanh thương mại nên không có thời gian để dọn dẹp. Vì vậy, bạn cần có một dịch vụ vệ sinh thường xuyên để đảm bảo rằng cả nhân viên và khách hàng của bạn đều có một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng có thể được tùy chỉnh và thay đổi để phù hợp với môi trường của bạn. Khi đến văn phòng của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng mọi ngóc ngách đều không tì vết. Từ thảm cho đến trần nhà, nhà vệ sinh đến thùng rác, chúng tôi cung cấp môi trường tốt nhất có thể cho nhân viên của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lên lịch của bạn, bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, điều này đảm bảo chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ vệ sinh cho bạn.

Quy trình làm việc của công ty Hoàn Mỹ

  1. Mỗi dịch vụ vệ sinh do Hoàn Mỹ cung cấp đều bắt đầu từ việc khảo sát thực tế văn phòng của bạn.
  2. Chúng tôi sẽ tư vấn để xác định nhu cầu của bạn là gì? Và nên sử dụng dịch vụ như thế nào?
  3. Ký kết hợp đồng và tiến hành vệ sinh theo đúng yều cầu
  4. Kết thúc hợp đồng và thanh toán theo bảng chấm công thực tế.
  5. Lấy ý kến của khách hàng về dịch vụ để chúng tôi cải thiện ngày càng tốt hơn
READ  Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học uy tín tại Đà Nẵng

Điều gì làm Hoàn Mỹ khác biệt so với đối thủ

♦   Sức khỏe và an toàn: Khi nói đến các dịch vụ vệ sinh văn phòng lớn, sức khỏe và sự an toàn của bạn và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn lây lan gây bệnh.

♦   Thân thiện với môi trường: Công ty dọn dẹp vệ sinh Hà Sơn sử dụng các chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe con người theo đúng chuẩn của bộ y tế và thân thiện với môi trường.

♦   Giá cả phải chăng: Chúng tôi rất vui khi cung cấp giá cả cạnh tranh cho các dịch vệ sinh văn phòng định kỳ hay 1 lần cho bạn.

♦   Tiện lợi:  Không có cách nào để nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tiện lợi khi nói đến việc làm sạch văn phòng. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần một tạp vụ ở đó và hoàn thành công việc khi cần. Chúng tôi tự hào về sự tin cậy và kinh nghiệm vượt trội của chúng tôi.

♦   Sự uy tín: Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều công ty, ngân hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và nhận được nhiều phản hồi tích cực, cũng những ký kết lâu dài trong tương lai.

Với những điều chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì bạn đã sẵn sàng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch khảo sát thực tế chưa? Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu dịch vụ và đảm bảo cho văn phòng lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng.

READ  Dịch vụ tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén chất lượng 5 sao tại Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Địa chỉ (address): K98 Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0932.064.177 or 0932.969.910

Email: kd.danahoanmy@gmail.com

If you are a foreign company, don’t be afraid because we have special services for you. Contact us on the above information.

0932.969.910