Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Thông thường, để nhận được bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng chi tiết và cụ thể hơn, bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ vì khoản chi phí này sẽ có sự khác nhau giữa các công ty. Điều quan trọng là bạn cần biết các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng để có thể đưa ra một giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Mức giá trung bình của dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Nội dung

Chi phí của dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nhìn chung, mức giá trung bình cho loại dịch vụ này tại Đà Nẵng sẽ rơi vào tầm 800 ngàn VNĐ đến 6 triệu VNĐ/1 tháng.

Mỗi đơn vị dịch vụ vệ sinh khác nhau sẽ có mức giá tiêu chuẩn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Nhìn chung, các công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hơn sẽ tính phí cao hơn so với các công ty thông thường. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty vệ sinh để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bên cạnh mức giá trung bình, bạn cũng cần tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ chi phí của dịch vụ vệ sinh văn phòng nói chung tại Đà Nẵng. Những yếu tố chính bao gồm: Quy mô văn phòng; Tần suất sử dụng dịch vụ; Uy tín của công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng; Chi phí bảo hiểm cho các tài sản trong văn phòng; Các gói hỗ trợ công việc tạp vụ văn phòng; Khả năng bổ sung người trong trường hợp cần thiết. Cùng xem xét cụ thể từng yếu tố sau:

Quy mô văn phòng

Yếu tố chính quyết định giá thành của dịch vụ vệ sinh văn phòng chủ yếu phụ thuộc vào quy mô của văn phòng. Cụ thể, chi phí cho việc vệ sinh văn phòng sẽ tỉ lệ thuận với quy mô của văn phòng đó. Các văn phòng có diện tích lớn hơn sẽ có chi phí vệ sinh cao hơn so với các văn phòng có diện tích nhỏ hơn. Điều này là bởi vì những không gian có diện tích càng lớn sẽ càng tốn nhiều thời gian, hoá chất tẩy rửa cũng như máy móc, nhân công để vệ sinh toàn bộ.

READ  Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp, chất lượng tại Đà Nẵng

Nếu văn phòng của bạn có diện tích vừa và nhỏ thì sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là giải pháp phù hợp nhất. Thông thường, giá sẽ là 500 ngàn VNĐ/1 lần/1 tháng và thời gian vệ sinh là 3 tiếng. Đối với các khu vực có diện tích lớn hơn thì mức giá này sẽ tăng. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty vệ sinh sẽ thuê để được ước tính giá và các khoản đi kèm chính xác nhất.

Tần suất làm sạch

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, bạn có thể lựa chọn tần suất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Có thể là vệ sinh văn phòng một lần hoặc vệ sinh định kỳ. Các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ thường bao gồm: vệ sinh ca ngày, ca đêm, cả ngày, trong giờ hành chính,… Dịch vụ vệ sinh định kỳ sẽ có giá ưu đãi hơn so với vệ sinh một lần.

Uy tín của công ty cung cấp tạp vụ văn phòng

Làm thế nào để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín? Đây là câu hỏi mà mọi khách hàng đều sẽ quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Không phải lúc nào mức chi phí cao cũng sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Có rất nhiều công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng lấy giá rất cao nhưng dịch vụ đem đến cho khách hàng lại rất kém. Vì vậy, bạn nên kiểm tra các phản hồi hoặc đánh giá của các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng trước khi lựa chọn gửi gắm.

Chi phí bảo hiểm cho tài sản trong văn phòng

Một số công ty vệ sinh văn phòng uy tín sẽ có gói bảo hiểm cao cấp cho các tài sản trong văn phòng. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng của dịch vụ vệ sinh tổng thể trong văn phòng. Gói bảo hiểm này có tác dụng bảo đảm cho các tài sản, vật tư của khách hàng trước các thiệt hại do hư hỏng, đổ vỡ có thể xảy ra trong quá trình vệ sinh.

Gói bảo hiểm này sẽ chiếm một phần nhỏ trong chi phí của dịch vụ vệ sinh văn phòng, do đó, các đơn vị vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, đáng tin cậy thường có báo giá dịch vụ cao hơn so với những đơn vị khác.

READ  TẠP VỤ VĂN PHÒNG THEO GIỜ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Các gói vệ sinh văn phòng chuyên sâu

Dịch vụ vệ sinh văn phòng thường bao gồm nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài các gói dịch vụ vệ sinh cơ bản, một số công ty dịch vụ còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên sâu định kỳ như lau kính mặt ngoài, giặt thảm, giặt ghế sofa, phun khử khuẩn, đánh bóng sàn, phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng,.. Với các dịch vụ chuyên sâu như thế này, khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí hỗ trợ.

Các hạng mục công việc thông dụng của dịch vụ vệ sinh văn phòng

  • Hút bụi và lau chùi các trang thiết bị, đồ đạc trong phòng.
  • Lau chùi dọn dẹp khu ăn uống.
  • Quét và hút bụi sàn nhà.
  • Thu gom rác và vứt rác.
  • Cọ rửa bồn cầu, bồn rửa mặt, sàn nhà vệ sinh.
  • Bổ sung các vật tư như khăn lau, giấy vệ sinh khi cần thiết.
  • Quét mạng nhện ở các góc tường.
  • Lau chùi, làm sạch các chậu cây cảnh trong văn phòng và ngoài trời.
  • Lau chùi cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính,…

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng mà bạn nhận được

Giữ cho nơi làm việc sạch sẽ và an toàn phải là ưu tiên hàng đầu bất kì chủ văn phòng nào. Và điều này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào sự trợ giúp của dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín. Dưới đây là những lợi ích chính mà bạn nhận được khi thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp:

Bảo vệ sức khỏe, hạn chế rủi ro

Văn phòng được dọn vệ sinh thường xuyên giúp tạo ra môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho mọi người trong văn phòng. Giảm khả năng lây lan bệnh tật, hạn chế số ngày nghỉ ốm của nhân viên. Do đó, có thể nói rằng việc cải thiện và duy trì sự sạch sẽ trong môi trường văn phòng có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất làm việc của nhân viên.

Văn phòng sạch đẹp và chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng uy tín, văn phòng của bạn sẽ được làm sạch một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp cho văn phòng của bạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Giúp xây dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp trong ấn tượng của các khách hàng.

READ  Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám uy tín cho các cơ sở y tế tại Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí

Như đã đề cập ở trên, có một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh là một cách hiệu quả để giảm số ngày nghỉ ốm của nhân viên. Điều đó nói lên rằng, nếu có thể tránh được bệnh tật và chấn thương, công ty sẽ không phải đối mặt với những tổn thất về năng suất.

Việc cắt giảm chi phí dọn dẹp không giúp bạn tiết kiệm tiền mà ngược lại, để tiết kiệm chi phí lâu dài và hiệu quả, việc đầu tư vào dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là điều nên làm.

Địa chỉ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín tại Đà Nẵng

Văn phòng làm việc là một không gian quan trọng đối với mọi cơ sở kinh doanh. Do đó, cần thiết lập thói quen dọn dẹp và định kỳ thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng để đảm bảo chất lượng vệ sinh tại nơi làm việc.

Tại Đà Nẵng hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp nhân viên tạp vụ vệ để vệ sinh và khử trùng văn phòng cũng như các cơ sở thương mại nói chung. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét và đánh giá để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng HOANMYHYG hiện là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với các nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao và tận tâm công việc.

Các thiết bị và sản phẩm làm sạch tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ tất cả các vết bẩn, vi khuẩn và vi rút khỏi tất cả các bề mặt bên trong tòa nhà và văn phòng của bạn. Cam kết đem lại sự hài lòng 100% cho khách hàng.Để được báo giá chi tiết hơn về các dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0932.969.910.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.969.910