Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Dịch vụ giặt ghế sofa quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Ghế sofa của bạn có thể bị các chất ô nhiễm tấn công liên tục từ bụi đất bên ngoài môi trường, khói bụi và phấn hoa trong không khí, mạt bụi, rệp, bọ chét, kiến, ố mốc, trẻ em đùa nghịch, chó mèo chạy nhảy lung tung trên ghế sofa. Cho dù ghế sofa của bạn bị nhiễm bẩn từ các thói quen sinh hoạt hàng ngày như bị đổ rượu vang, trẻ em viết vẽ bậy bằng bút màu, bùn đất do đi chân bẩn hay lông của chó mèo,.. các thợ giặt ghế sofa ở quận Sơn Trà – Đà Nẵng của dịch vụ giặt ghế sofa HOANMYHYG đều có thể giúp bạn thoát khỏi sự lo lắng về các vết bẩn với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh thân thiện mới môi trường, an toàn cho trẻ em và vật nuôi, đồng thời dịch vụ giặt ghế của chúng tôi có thể làm sạch vết bẩn và mùi hôi trên bất kỳ đồ nội thất bọc da hoặc vải nào, từ ghế bành, ghế sofa, đi văng, ghế tình yêu, nệm, thảm… Chúng tôi không chỉ làm sạch, mà còn phục hồi các đồ nội thất trở lại tươi mới như lúc vừa xuất xưởng. Chúng tôi cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng.

Lợi ích khi giặt ghế sofa tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Nội dung

Giặt ghế sofa tại Sơn Trà
Giặt ghế sofa tại Sơn Trà

Chúng tôi là một doanh nghiệp tư nhân, thuộc sở hữu của Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng và đã cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Sơn Trà từ năm 2010. Với trang thiết bị hiện đại, hoá chất tẩy rửa nhập khẩu, đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề và được đào tạo thường xuyên từ các hãng hoá chất.. HOANMYHYG cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng 5* và các trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng của chúng tôi:

 • Ghế sofa được vệ sinh sạch sẽ, thơm mát và đẹp như mới chỉ trong vòng 2 đến 3 giờ.
 • Không gian của bạn trở lên trong lành, thoáng mát, gọn gàng và thanh lịch, khiến bất cứ ai ghé thăm cũng phải trầm trồ..
 • Tiết kiệm được rất nhiều tiền, thay vì phải mua mới đồ nội thất thì chúng tôi sẽ phục hồi và kéo dài tuổi thợ bộ ghế sofa của bạn.
 • Duy trì một môi trường lành mạnh, sạch bệnh hơn cho bạn và gia đình bạn.

Các yếu tố cần cân nhắc khi thuê dịch vụ vệ sinh sofa tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Khi bạn tìm chổ giặt ghế sofa tại Sơn Trà – Đà Nẵng chuyên nghiệp, đây là một số điều bạn nên cân nhắc để nên lựa chọn chúng tôi:

 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn chúng tôi vì đây một doanh nghiệp tư nhân chuyên dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, do công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ HOANMYHYG sở hữu và điều hành. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm sạch ghế sofa tại Sơn Trà và các phường An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang. Với hàng nghìn khách hàng thường xuyên tại thành phố Đà Nẵng, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn tránh những người làm dịch vụ giặt ghế sofa không có kinh nghiệm, giá rẻ, thiếu hiểu biết và đôi khi làm hỏng bộ sofa yêu thích bằng cách cung cấp cho bạn trải nghiệm khách hàng vượt trội với dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng cao, sẵn sàng hoàn tiền khi khách không ưng ý và bảo hành tới 1 tháng sau khi nghiệm thu.
 • Chúng tôi là doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh với thành phố Đà Nẵng, là một thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua, có thể kể đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng định kỳ của chúng tôi trên địa bàn thành phố như Vietinbank, Ngân hàng Việt Nga, TPBank, Uý Ban Phường, Furama, Shereton Resort, TH True Milk..
 • Chúng tôi không chỉ có một phương pháp làm sạch ghế sofa. Chúng tôi có nhiều phương pháp vệ sinh ghế sofa và các sản phẩm làm sạch ghế sofa để bạn lựa chọn. Trên hết, đội ngũ nhân viên giặt ghế đã được đào tạo theo các tiêu chuẩn cao nhất (về kỹ năng nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ, thái độ ứng xử, quan hệ khách hàng) trong ngành vệ sinh chuyên nghiệp nên bạn yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu làm sạch ghế sofa, ghế bành, đi văng, trường kỷ của bạn, cho dù đó là gì.
READ  Các loại ghế sofa

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá giặt ghế miễn phí, và bạn sẽ được tận hưởng một chiếc ghế sofa được phục hồi mới tinh và ngôi nhà sạch sẽ, sáng sủa và thơm mát hơn một lần nữa, hãy gọi ngay hotline 0932.969.910

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Liên Chiểu

Cam kết về dịch vụ giặt ghế sofa tại Sơn Trà – Đà Nẵng của HOANMYHYG

Thời gian giặt nhanh

Với quy trình giặt hiệu quả. Hầu hết các bộ ghế sofa sẽ khô sau 1-2 giờ, vì vậy căn phòng của bạn sẽ sử dụng trở lại sau vài giờ chứ không phải vài ngày.

Xứng đáng với đồng tiền của khách hàng bỏ ra thuê

Chúng tôi chắc chắn không phải là những người giặt ghế sofa rẻ nhất ở Sơn Trà – Đà Nẵng, nhưng khách hàng của chúng tôi đều nhận xét về dịch vụ vệ sinh sofa của chúng tôi rất chuyên nghiệp và mang lại các trải nghiệm rất tốt, xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi tuân theo quy tắc, “ƯNG Ý MỚI TÍNH PHÍ”. Nếu bạn thực sự không hài lòng với kết quả cuối cùng và chúng tôi không thể làm tốt hơn nữa dù đã nổ lực hết sức, chúng tôi sẽ vui vẻ hoàn tiền lại cho bạn.

Quy trình an ninh tốt

Chúng tôi làm việc trong các môi trường ‘nhạy cảm’ như các sân bay, ngân hàng, resort và các trụ sở chính quyền địa phương, do vậy, nhân viên của chúng tôi đều được kiểm tra an ninh và thẩm tra hồ sơ lý lịch. Điều này giúp bạn yên tâm rằng nhà hoặc văn phòng của bạn được an toàn trong mọi tình huống.

Dịch vụ khách hàng thân thiện

Chúng tôi đều là người Đà Nẵng, chúng tôi sống ở đây với niềm vui và tự hào về “Đà Nẵng tình người”, thành phố đáng sống. Chúng tôi không có áp lực về doanh số, chúng tôi làm việc vì đam mê và mong muốn mang nièm vui tới mọi người, làm cho thành phố ngày càng xanh, sạch đẹp hơn và môi trường sống tốt hơn. Chúng tôi đến với khách hàng một cách thân thiện, chân tình và gần gủi, đề cao tính trung thực và trách nhiệm để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

READ  Báo giá giặt ghế sofa

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ngũ Hành Sơn.

Dịch vụ vệ sinh sofa ở quận Sơn Trà

HOANMYHYG đã làm sạch hàng nghìn đồ nội thất và đồ đạc khác nhau, hầu hết là ghế sofa, ghế bành, ghế dài, ghế salon, ghế tình yêu, đi văng, ghế oto, ghế xe hơi với các tình trạng ô nhiễm và vết bẩn khác nhau. Thợ giặt ghế sofa chuyên nghiệp của HOANMYHYG có thể làm cho đồ nội thất bọc của bạn được phục hồi trông như mới. Chúng tôi không chỉ giặt và vệ sinh ghế sofa, chúng tôi còn chỉnh sửa các chổ xộc xệch, đóng lại bộ khung và bọc lại ghế. Khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng khi chúng tôi bàn giao lại bộ ghế sofa cho họ với bề mặt được phục hồi như mới, thơm tho, tinh khôi, form chuẩn như lúc mới mua về.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng

Chổ giặt ghế sofa đáng tin cậy nhất tại Sơn Trà

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Sơn Trà của HOANMYHYG được đào tạo và chứng nhận về các phương pháp loại bỏ vết bẩn đặc biệt cho mọi loại vết bẩn bằng cách sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình giặt ghế chuyên nghiệp của chúng tôi.
Các hạng mục chất liệu và phân loại nội thất bọc da, bọc vải mà chúng tôi đã từng vệ sinh làm sạch cho khách hàng:

 • Ghế da thật, da lộn, da thuộc
 • Sofa giả da, da tổng hợp, da nhân tạo
 • Sofa bọc lụa, vải cotton, vải lanh, vải bố, vải nỉ…

Chúng tôi sử dụng máy giặt nước nóng phun hút liên tục và phương pháp giặt khô để bọc ghế sofa của bạn được làm sạch, phục hồi và trông đẹp nhất. Dung dịch làm sạch của chúng tôi làm sạch sâu đồ bọc của bạn để nó sạch lâu hơn. Chúng tôi khửi mùi hôi, khử khuẩn và làm sạch các vết bẩn bị gây ra bởi các thói quen sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, giải trí, chó mèo hay trẻ em đùa nghịch và vẽ bậy trên sofa.

Các bước giặt ghế sofa của chúng tôi

 • Dọn dẹp bề mặt ghế sofa, chuẩn bị mặt bằng trống để giặt ghế
 • Hút bụi toàn bộ bề mặt
 • Kiểm tra tình trạng vết bẩn và chất liệu vải bọc để tìm ra quy trình làm sạch tốt nhất
 • Giặt thử ở 1 góc khuất xem hiệu quả và có bị phai màu không
 • Sử dụng máy giặt hơi nước nóng để giặt toàn bộ bề mặt, máy giặt hơi nước nóng ở nhiệt độ cao sẽ đẩy hơi nước nóng thâm nhập sâu vào bên trong vỏ bọc ghế, hơi nước nóng sẽ phá vỡ liên kết giữa chất bẩn và các sợi vải, khiến chúng dễ dàng bong ra và trung hoà với nước giặt, sau đó được chiết xuất ra ngoài nhanh chóng.
 • Tiến hành tẩy các điểm bẩn như vết socola, vết máu, vết mực,.. trên ghế sofa bằng dung dịch tẩy điểm bẩn chuyên nghiệp.
 • Dùng máy hút chân không để hút sạch chất dơ và nước thải ra trong quá trình giặt ghế.
 • Sấy khô ghế bằng quạt gió công nghiệp và máy sấy hồng ngoại
 • Phun dung dịch dưỡng ghế sofa để chúng ít bám bụi, không thấm nước, bảo vệ bề mặt sofa được lâu dài.
 • Mời khách hàng nghiệm thu
READ  Cách làm sạch ghế sofa da trắng

Tìm hiểu lý do vì sao HOANMYHYG là dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất ở Sơn Trà – Đà Nẵng

Tại công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ HOANMYHYG, chúng tôi đã phát triển một phương pháp làm sạch sâu sẽ làm sạch bên dưới bề mặt và loại bỏ bụi bẩn, hoặc các đất cát khác làm hỏng và ố vải. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách sử dụng chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, an toàn với trẻ em và thú cưng. Các hoá chất chuyên dụng này sẽ làm nổi bật màu sắc rực rỡ của vải và loại bỏ các mảnh vụn và các hạt đất cát có thể làm hỏng bề mặt vải.

Hơn hết, các thợ giặt ghế của HOANMYHYG đều là những chuyên gia trong lĩnh vực này, họ rất đam mê và có sự hiểu biết sâu rộng, có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về quy trình giặt ghế của chúng tôi.

Bạn có quan tâm đến dịch vụ giặt ghế sofa tại Sơn Trà – Đà Nẵng? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bộ ghế sofa của bạn luôn sạch đẹp và tươi mới!

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0932.969.910 để khám phá lý do tại sao HOANMYHYG luôn là một trong những công ty giặt ghế sofa hàng đầu tại Sơn Trà – Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chăm sóc đồ đạc của bạn như thể nó là của chính chúng tôi, và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì chúng tôi có thể làm. Dịch vụ của chúng tôi cũng được bảo hành trong 15 ngày. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ xử lý lại miễn phí hoặc hoàn tiền lại cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Sơn Trà
Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Sơn Trà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng

HOANMYHYG cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng, trong đó có quận Sơn Trà và các phường An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các dịch vụ vệ sinh sofa của bạn 24/7 với mức giá tốt nhất tại Sơn Trà. Tất cả các thợ giặt ghế sofa của chúng tôi đều được bảo hiểm đầy đủ, có hồ sơ lý lịch tốt và có chuyên môn giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho nhu cầu làm sạch của họ.

Khách hàng có nhu cầu giặt ghế sofa tại quận Sơn Trà, vui lòng liên hệ:

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ HOANMYHYG

Địa chỉ (address): K98 Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0932.064.177 or 0932.969.910

Email: kd.danahoanmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.969.910