Cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm dễ dàng ngay tại nhà

Hãy theo dõi bài viết này để biết cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi sử dụng nệm trong một thời gian dài việc xuất hiện các vết bẩn trên nệm là một điều không thể tránh khỏi. Việc loại bỏ sạch hoàn toàn các vết bẩn đó sẽ trở nên khó khăn nếu bạn không làm đúng phương pháp. Vì vậy, hãy cùng HOANMYHYG tìm hiểu những phương pháp đó là gì ngay nhé

Bảng hướng dẫn cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm

Nội dung

Tình trạng nệm Dụng cụ làm sạch nệmPhương pháp làm sạch nệm
Nệm có mùi hôiBaking soda, khăn lau.Bước 1: Rắc đều bột baking soda lên nệm và để yên trong khoảng 8 tiếng.Bước 2: Hút sạch baking soda trên nệm bằng máy hút bụi. Mùi hôi sẽ được khử sạch hoàn toàn.
Các vết bẩn thông thường: Bụi bẩn, chất bã nhờn từ cơ thể, mồ hôi,…Baking soda hoặc xà phòng rửa bát, bàn chải đánh răng, giẻ lau.Bước 1: Nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịch tẩy rửa đã được chuẩn bị sẵn. Sau đó, bạn chà nhẹ lên vết bẩn. Bước 2: Sử dụng khăn khô để thấm hút chất lỏng từ vết bẩn. Lặp lại quá trình cho đến khi vết bẩn nhạt màu hơn.Bước 3: Làm sạch lại nệm với khăn ẩm và phơi nệm.
Vết bẩn do cafeNước rửa chén, hydrogen peroxide (nước oxy già), bàn chải đánh răng, giẻ lau.Bước 1: Sử dụng khăn để thấm hút chất lỏng càng nhanh càng tốt.Bước 2: Bạn xịt dung dịch tẩy rửa lên vùng bị ố bởi cafe và để yên trong 1 giờ. Bước 3: Chải nhẹ bằng bàn chải đánh răng và thấm hút chất lỏng bằng khăn ẩm. Lặp lại quá trình cho đến khi vết ố vàng biến mất.Bước 4: Làm sạch nệm với nước và phơi nệm.
Vết máuNước lạnh, 2% hydrogen peroxide, muối, khăn ăn, khăn tắm. Bước 1: Bạn hãy nhúng khăn ăn vào hỗn hợp, phủ lên vết máu và để yên trong 10 phút. Bước 2: Dùng khăn ướt ấn vào để lau sạch và lặp lại cho đến khi vết máu loại bỏ.Bước 3: Phơi khô nệm.
Nệm bị mốcNước, muối nở, bột giặt, bàn chải đánh răng, giẻ lau, máy hút bụi.  Bước 1: Lau sạch nấm mốc bằng giẻ nhúng hỗn hợp hợp đã pha hoặc chải nấm mốc bằng bàn chải đánh răng.
Bước 2: Buộc giẻ khô vào đầu hút của máy hút bụi và ấn để hút từ từ chất lỏng ngấm vào. Sau khi vệ sinh, bật máy hút ẩm để hút ẩm ra khỏi đệm
Bước 3: Phơi khô nệm.
Vết bẩn do mỹ phẩm: son, phấn nền, mascara,..Cồn y tế.Bước 1: Tẩm bông tăm bằng cồn y tế.Bước 2: Dùng bông tăm chà lên vết bẩn cho đến khi chúng biến mất.Bước 3: Phơi khô nệm.
Vết bẩn do rượu vangMuối, baking soda. Bước 1: Pha loãng muối và baking soda với nước sạch.Bước 2: Chấm hỗn  hợp lên vết bẩn và đợi khô. Sau đó, dùng máy hút hút sạch lớp bột khô. Cuối cùng lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm.Bước 3: Phơi khô nệm.
Vết bẩn do nước ép trái câyHỗn hợp 30ml dung dịch amoniac và 45 ml giấm ăn.Bước 1: Sử dụng khăn để thấm hút chất lỏng càng nhanh càng tốt.Bước 2: Xịt hỗn hợp lên vết bẩn và chà nhẹ. Sau khi vết bẩn biến mất, xả sạch lại với nước.Bước 3: Phơi khô nệm.
Bút chì màuGiấy vẽ, giấy nến. Đặt giấy nến lên vết bẩn, sau đó dùng bàn là ủi áp lên tấm giấy. Vết sáp sẽ nhanh chóng tan ra và thấm vào giấy. Lặp lại hành động này cho đến vết chì màu được thấm sạch.
Vết bẩn do sơn móng tayAxeton, giấm Bước 1: Bạn hãy làm ẩm tăm bông trong dung môi hoặc chất lỏng có chứa axeton. Loại bỏ vết bẩn cho đến khi nó mờ đi. 
Bước 2: Pha loãng 25ml giấm 9% và 20ml nước sạch, đổ dung dịch vào lọ và lắc đều. 
Bước 3: Phun dung dịch lên vết bẩn do sơn móng tay và để khô tự nhiên. Bạn có thể gỡ vết bẩn ra một cách dễ dàng.
Vết bẩn do sữaBaking soda, khăn.    Bước 1: Dùng khăn thấm hút chất lỏng càng nhiều càng tốt.Bước 2: Đổ baking soda lên nệm và để trong khoảng 8 tiếng.Bước 3: Sử dụng máy hút bụi để hút sạch bột baking soda trên nệm.

Các phương pháp loại bỏ vết ố vàng trên nệm hay gặp

Cách tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng khi tẩy các vết ố vàng trên nệm đó là sử dụng các sản phẩm có gốc axit hóa học. Các sản phẩm có nguồn gốc này có khả năng giúp nệm ngăn ngừa nấm mốc, không gây kích ứng cho da, giúp mặt nệm được thoáng mát, sạch sẽ hơn. Một số sản phẩm tẩy vết bẩn chuyên dụng cho nệm được nhiều người tin dùng như: Sprayway, 3W Scotchgard, OEM,…Ngoài ra, bên cạnh việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thương mại, bạn có thể tự mình làm sạch nệm tại nhà với các sản phẩm tự nhiên, an toàn.

READ  Bảng báo giá giặt nệm tại nhà Đà Nẵng chuẩn nhất

Hydrogen peroxide (oxy già) và kem đánh răng.

Bước 1: Pha hỗn hợp gồm 45ml nước oxy già 6%, 40 gram kem đánh răng và 30 gram bột khoai tây. Khi đó, bạn sẽ thu được một hỗn hợp có dạng bột nhão.

Bước 2:  Bôi hỗn hợp bột nhão lên vết ố trên nệm và để đến khi khô (khoảng 8 tiếng).

Bước 3: Sau khi hôn hợp khô, tiến hành loại bỏ bằng cách gỡ hoặc sử dụng máy hút bụi.

Bước 4: Làm sạch bề mặt nệm với khăn ẩm và phơi khô.

Baking soda

Trộn baking soda với nước tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp lên vị trí vết bẩn và để từ 1-2 tiếng. Sau khi hết thời gian, lau sạch hỗn hợp sền sệt trên nệm bằng miếng bọt biển ẩm và phơi khô nệm.

Tinh bột (bột bắp, bột khoai tây,..)

Đầu tiên, bạn pha loãng 40g tinh bột với 100ml nước lọc, đợi cho bột nở trong nước hoàn toàn. Sau đó, bạn phun chúng lên vết bẩn bằng bình xịt và đợi hỗn hợp khô. Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi để hút sạch tinh bột trên mặt nệm là hoàn thành.

Giấm trắng và baking soda

Bước 1: Trộn hỗn hợp baking soda với nước lạnh và phun hỗn hợp nên bề mặt vết ố trên nệm.

Bước 2: Bạn sử dụng máy hút bụi để hút bụi cho nệm sau 20 phút.

Bước 3: Xịt giấm lên bề mặt nệm có vết ố ban đầu và đem nệm đi phơi nắng.

Glycerin

Bạn có thể mua glixerin tại các hiệu thuốc. Bên cạnh việc được sử dụng nhiều trong việc điều chế mỹ phẩm thì glycerin có khả năng tẩy vết ố khá hiệu quả.

Bước 1: Hâm nóng dung dịch glycerin mua được bằng lò vi sóng hoặc hâm nóng cách thủy. 

Bước 2: Sử dụng bông gòn nhúng dung dịch và thoa lên các vết ố trên nệm. Đợi trong khoảng 30 phút để dung dịch phát huy tác dụng.

Bước 3: Loại bỏ vết bẩn bằng giấm và khăn ẩm thấm nước sạch.

Cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm bằng dung dịch tự chế tại nhà

Để làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm, bạn có thể tự điều chế dung dịch tẩy rửa theo hai phương pháp sau:

 • Phương pháp 1: 150ml nước và ½ thìa baking soda.
 • Phương pháp 2: 200ml nước và 10ml dầu rửa bát.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ phương pháp nào được nêu trên, hiệu quả mà chúng mang lại là tương đương nhau. Sau đó, bạn có thể tiến hành làm sạch nệm dựa trên các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy sử dụng bàn chải đnahs răng nhúng hỗn hợp dung dịch đã pha sẵn và chà nhẹ lên vết bẩn.

Bước 2: Sau khi vết bẩn mờ dần, bạn hãy sử dụng khăn và nhấn nhẹ lên vị trí vết bẩn để thấm hút càng nhiều chất lỏng càng tốt. Lưu ý, bạn nên thấm nước từ ngoài vào trong để tránh vết nước lan rộng.

Bước 3: Tiếp tục lặp lại bước 1 và 2 cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn.

Bước 4: Tiến hành làm khô bề mặt nệm bằng cách phơi khô, sử dụng máy sấy tóc hoặc quạt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy hút ẩm để giúp bên trong nệm được khô hoàn toàn.

Các bước khử mùi hôi nệm hiệu quả ngay tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, chăn nệm rất dễ xuất hiện mùi hôi khó chịu. Mùi hôi đó có thể là mùi ẩm mốc, mùi hôi từ các tuyến bã nhờn, vết bẩn bám trên nệm, mùi hôi nước tiểu,…Chúng không chỉ gây nên sự khó chịu cho người sử dụng mà còn gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Thậm chí, mùi hôi xuất hiện còn cảnh báo nguy cơ các loại vi khuẩn gây hại phát triển, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Do đó, việc khử mùi và làm sạch nệm thường xuyên là một điều cần được chú trọng. Bạn có thể khử mùi và làm sạch vết bẩn đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà theo cách sau:

 • Dụng cụ và dung dịch: Giấm, baking soda, chai xịt, khăn, máy hút bụi.
 • Các bước tiến hành:
READ  Cách giặt nệm cao su tại nhà đúng cách, hiệu quả nhất

Bước 1: Pha giấm với nước ấm theo tỉ lệ 1:2 và cho chúng vào bình xịt. Sau đó, bạn xịt đều dung dịch lên toàn bộ mặt nệm, cho đến khi bề mặt nệm hơi ẩm ướt và để giấm khô.

Bước 2: Rắc đều baking soda hoặc phấn rôm lên vị trí bề mặt nệm có mùi hôi.

Bước 3: Để sản phẩm phát huy công dụng hút ẩm và khử mùi trong khoảng 8 tiếng.

Bước 4: Hút sạch bột baking soda còn sót lại bằng máy hút bụi.

Bước 5: Phơi nệm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Các mẹo tẩy vết bẩn trên nệm nhanh chóng ngay tại nhà

Cách làm sạch nệm khỏi vết nước tiểu

Nếu không có phương pháp xử lý đúng cách, nước tiểu rất dễ để lại mùi hôi dai dẳng và vết ố vàng trên nệm. Do đó, bạn có thể áp dụng phương pháp sau đây của chúng mình để làm sạch nệm khỏi vết nước tiểu nhé.

 • Phương pháp 1: Sử dụng baking soda (muối nở).

Bước 1: Bạn hãy sử dụng khăn để thấm hút chất lỏng trên nệm càng nhanh càng tốt để tránh chất lỏng ngấm sâu vào nệm.

Bước 2: Xịt nước lên nệm kết hợp dùng khăn thấm hút bằng cách ấn nhẹ để làm loãng nước tiểu, giúp khử mùi khai nước tiểu tốt hơn.

Bước 3: Rắc đều baking soda lên mặt nệm và để trong khoảng 8 tiếng. Baking soda có khả năng hút ẩm và khử mùi nước tiểu cực kỳ hiệu quả.

Bước 4: Sử dụng máy hút bụi để hút hết sạch baking soda còn sót lại.

 • Phương pháp 2: Sử dụng nước cốt chanh và muối.

Bước 1: Trộn nước cốt chanh và nước muối theo tỷ lệ bằng nhau, sau đó đổ chúng vào bình xịt.

Bước 2: Phun hỗn hợp lên các vết ố vàng và để chúng đến khi khô (khoảng 1 giờ)

Bước 3: Làm sạch lại vết bẩn với khăn ẩm nhúng nước.

Bước 4: Tiến hành phơi khô nệm tại nơi khô ráo, thoáng mát.

 • Phương pháp 3: Sử dụng baking soda, nước oxy già và xà phòng.

Bước 1: Trộn 100ml nước oxy già 3% với hai muỗng canh soda và thêm vài giọt xà phòng lỏng lại với nhau. Cho hỗn hợp đã thu được vào bình xịt.

Bước 2: Phun hỗn hợp lên vị trí vết ố vàng trên nệm và để trong khoảng 15 phút.

Bước 3: Sử dụng khăn khô để thấm hút chất lỏng dư thừa và dùng khăn nhúng nước sạch được vắt ẩm để làm sạch nệm lại một lần nữa.

Cách làm sạch nệm khỏi vết máu

Vết máu là một trong những vết bẩn cứng đầu rất khó để xử lý, đặc biệt là những vết máu cũ, lâu ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xử lý vết máy một cách nhẹ nhàng và không khiến nệm bị hư tổn dựa trên các phương pháp sau:

 • Phương pháp 1: Sử dụng nước muối.

Ngay khi nệm bạn bị nhiễm bẩn bởi vết máu còn tươi và chưa khô, bạn hãy nhanh chóng làm sạch vết máu với nước muối. Muối sẽ giữ cho vết máu không bị đông lại, giúp bạn làm sạch vết bẩn dễ dàng hơn. Sau đó, bạn chỉ cần làm sạch ga giường với nước lạnh hoặc kết hợp thêm một chút dung dịch tẩy rửa là vết máu sẽ được làm sạch hoàn toàn.

 • Phương pháp 2: Sử dụng nước rửa bát (chén).

Bước 1: Bạn hãy tiến hành pha loãng 1 lít nước với 1 thìa nước rửa bát. 

Bước 2: Sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào dung dịch và đắp lên vết máu đã khô lâu ngày.

Bước 3: Làm sạch khu vực nhiễm bẩn bằng bàn chải nhỏ, làm sạch một lần nữa bằng khăn ẩm.

Bước 4: Phơi khô nệm.

Cách làm sạch dấu vết thức ăn và chất béo trên nệm

Thói quen ăn uống trên giường nệm thường khiến cho thức ăn và đồ uống rất dễ bị dây ra nệm tạo nên vết bẩn và mùi hôi khó chịu. Để làm sạch dấu vết thức ăn và chất béo trên nẹm, bạn có thể áp dụng các cách sau:

 • Phương pháp 1: Sử dụng muối ăn và glycerin.
READ  Cách giặt nệm Kymdan tại nhà đúng chuẩn, giúp bảo quản nệm tối ưu

Bước 1: Trộn hỗn hợp muối ăn, glycerin với nước tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 2: Thoa hỗn hợp lên vết bẩn và đợi cho đến khi vết bẩn nhạt đi.

Bước 3: Thấm khô và làm sạch vết bẩn bằng khăn ẩm.

Bước 4: Phơi khô nệm.

 • Phương pháp 2: Sử dụng dung dịch amoniac, nước và glycerin.

Bước 1: Pha hỗn hợp dung dịch 1 muỗng canh glycerin, 5 ml dung dịch amoniac vào 50ml nước.

Bước 2: Thoa hỗn hợp lên vết bẩn và để trong khoảng 30 phút.

Bước 3: Thấm khô vfa làm sạch vết bẩn bằng khăn ẩm.

Bước 4: Phơi khô nệm.

Cách làm sạch vết bẩn do mỹ phẩm

Các vết bẩn do mỹ phẩm gây ra rất dễ bị loại bỏ bằng cồn y tế. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cần lưu ý xem chúng có khiến về mặt sợi vải của nệm bị hỏng hay không bằng cách thử trước trên một góc nhỏ của nệm. Sau đó, bạn tiến hành loại bỏ dấu vết mxy phẩm teho cách sau:

Bước 1: Làm ẩm bông gòn bằng cồn y tế.

Bước 2: Thấm bông gòn lên vết bẩn, chà nhẹ cho đến khi vết bẩn biến mất.

Bước 3: Phơi khô nệm.

Cách làm sạch vết bẩn trên nệm trẻ em.

Khi vệ sinh acsc vết bẩn trên nệm của trẻ, bạn cần lưu ý sử dụng các hóa chất và sản phẩm có nguồn gốc an toàn để không khiến trẻ bị dị ứng hay bị các bệnh liên quan tới đường hô hấp. Cách an toàn nhất để tẩy vết bẩn trên nệm của trẻ đó là sử dụng giấm hoặc axit citric.

Bước 1: Trộn hỗn hợp axit citric với nước theo một tỷ lệ bằng nhau.

Bước 2: Dùng khăn thấm dung dịch đã trộn và chà nhẹ lên vết bẩn cho đến khi chúng biến mất.

Bước 3: Làm sạch nệm bằng khăn nhúng nước được vắt ẩm.

Bước 4: Phơi khô nệm tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Cách làm sạch vết bẩn do nấm mốc trên nệm

Nấm mốc không chỉ khiến nệm bạn xuất hiện các chấm nhỏ li ti khiến nệm bị mất thẩm mỹ mà còn gây ra mùi hôi khó chịu trên nệm. Nếu bạn sử dụng nệm mốc lâu ngày, bạn có thể mắc các nguy cơ về đường hô hấp. Để tẩy dấu vết nấm mốc, bạn có thể sử dụng giấm ăn.

Bước 1: Phun dung dịch giấm lên các vết nấm mốc là để trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Phơi nệm ra ngoài nắng ấm cho đến khi nấm mốc nhạt dần và mùi hôi biến mất.

Bước 3: Tiến hành hút bụi cho nệm để loại bỏ cặn nấm mốc còn sót lại trên nệm.

Cách làm sạch các vết bẩn lâu ngày, không rõ nguồn gốc

Các vết bẩn cũ lâu ngày, không rõ nguồn gốc thường sẽ khó làm sạch hơn. Nếu chúng xuất hiện với diện tích lớn, cách tốt nhất là bạn nên vệ sinh toàn bộ bề mặt của nệm. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị nước rửa chén, bột giặt với nước ấm.

Bước 1: Pha loãng nước rửa chén, bột giặt vào trong nước ấm và phun lên vết bẩn.

Bước 2: Sử dụng bàn chải lông mềm hoặc miếng bọt biển để tiến hành làm sạch vết bẩn.

Bước 3: Sau khi vết bẩn biến mất, bạn hãy thấm hút các dung dịch dư thừa bằng khăn ẩm.

Bước 4: Làm sạch mặt nệm một lần nữa với khăn nhúng nước được vắt ẩm.

Bước 5: Phơi khô nệm.

Cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm chuẩn chuyên gia

Trên thị trường ngày nay có vô số các loại nệm khác nhau, tương đương với đó mỗi loại nệm cần có những cách làm sạch khác nhau để không khiến nệm bị hư tổn. Sau đây, chúng mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm sạch vết bẩn đối với từng loại nệm nhé. 

Quy trình tẩy vết bẩn trên nệm

Bước 1: Pha loãng chất tẩy rửa trung tính với nước.

Bước 2: Sử dụng khăn hoặc miếng bọt biển nhúng vào dung dịch đã pha và chà lên vết bẩn.

Bước 3: Sau khi vết bẩn được loại bỏ, bạn hãy làm sạch một lần nữa bằng khăn ẩm nhúng nước sạch.

Bước 4: Phơi khô nệm tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm lò xo

Các tấm nệm lò xo sẽ khó xử lý hơn các tấm nệm khác bởi cấu trúc lò xo nệm được làm bằng kim loại. Nếu vết bẩn quá lớn, đặc biệt là các chất lỏng đã ngấm sâu vào bên trong nệm, bạn nên nhờ sự trợ giúp của các đơn vị giặt nệm chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu vết bẩn nhỏ hơn và nệm chỉ bị bẩn một phần, bạn có thể loại bỏ chúng theo cách sau:

Bước 1: Pha loãng dung dịch tẩy rửa trung tính với nước.

Bước 2: Dùng khăn thấm dung dịch và vắt nhẹ. Sau đó, bạn dùng khăn chà nhẹ lên vết bẩn để loại bỏ chúng. Lặp lại thao tác này nhiều lần cho đến khi vết bẩn được làm sạch hoàn toàn.

Bước 3: Sử dụng khăn ẩm để thấm hút chất lỏng dư thừa trên nệm.

Bước 4: Làm sạch bề mặt nệm lại một lần nữa với khăn nhúng nước sạch được vắt ẩm.

Bước 5: Tiến hành phơi khô nệm, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm mút

Khi làm sạch nệm mút, bạn cần lưu ý xem tấm nệm của bạn có phù hợp với việc giặt nước hay không. Đa số các tấm nệm mút trên thị trường hiện nay rất dễ bị hỏng và ẩm mốc nếu bạn sử dụng quá nhiều nước khi vệ sinh. Để làm sạch nệm mút một cách tốt nhất, bạn nên làm sạch bề mặt với nước hoặc tiến hành giặt khô cho nệm. Cách tiến hành rất đơn giản:

Bước 1: Tháo dỡ vỏ nệm và giặt chúng bằng máy giặt.

Bước 2: Pha loãng chất tẩy rửa trung tính và phun lên bề mặt nệm bị bẩn. Sau đó, bạn hãy sử dụng miếng bọt biển để tiến hành làm sạch vết bẩn.

Bước 3: Làm sạch nệm với khăn nhúng nước được vắt ẩm.

Bước 4: Phơi khô nệm tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Ngoài ra, khi giặt vỏ nệm bằng máy giặt, bạn cần lưu ý lựa chế độ giặt phù hợp và không để nhiệt độ nước quá cao dễ gây hư hỏng cho sợi vải. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất khi mua nệm để có thể lựa chọn được nhiệt độ phú hợp mà không khiến nệm hư tổn.

Cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm cao su

Tương tự với nệm cao su, bạn không nên sử dụng quá nhiều nước khi vệ sinh nệm vì nước có thể phá vỡ cấu trúc nệm khiến nệm bị hư tổn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng càng ít chất tẩy rửa càng tốt. Nếu nệm bạn chỉ dính bụi bẩn thông thường, bạn hãy làm sạch vết bẩn trên bề mặt bằng khăn ẩm. 

Bước 1: Tháo dỡ vỏ nệm và giặt chúng bằng máy giặt.

Bước 2: Pha loãng chất tẩy rửa trung tính. Sử dụng khăn hoặc miếng bọt biển nhúng dung dịch và tiến hành làm sạch bề mặt nệm cao su.

Bước 3: Làm sạch nệm với khăn nhúng nước được vắt ẩm.

Bước 4: Phơi khô nệm tại nơi khô ráo, thoáng mát.
Hy vọng rằng các cách làm sạch các vết bẩn thông thường trên nệm này có thể giúp ích được cho bạn. Nếu tấm nệm của bạn gặp những vấn đề trên hãy lựa chọn phương pháp phù hợp và áp dụng nó để có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn ngay nhé. Chúc các bạn thành công. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc giặt nệm Đà Nẵng, hãy liên hệ với HOANMYHYG với số hotline 0932.064.177 or 0932. 969.910 để được chúng mình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.969.910