Bảng báo giá giặt thảm văn phòng, tại nhà ở Đà Nẵng

Có được bảng báo giá giặt thảm văn phòng cạnh tranh, nhiều ưu đãi, có hóa đơn VAT cùng chiết khấu cao cho khách hàng luôn là yếu tố mà những ai đang sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp hiện nay hướng tới. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, HOANMYHYG sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về bảng báo giá giặt thảm văn phòng và cách để có được bảng báo giá tốt nhất.

1. Cách tính bảng báo giá giặt thảm văn phòng, tại nhà

Nội dung

Ngày nay, tại các đơn vị dịch vụ giặt thảm văn phòng hay tại nhà sẽ có mức giá giặt thảm trung bình giao động từ 8.000VNĐ – 20.000VNĐ/M2. Sở dĩ có sự giao động trong giá dịch vụ giặt thảm như vậy bởi chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của thảm. Các yếu tố tác động đến giá dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp bao gồm:

–  Kích thước của thảm: Nếu bạn đang lo lắng về việc những tấm thảm lớn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí khi giặt, vậy thì đừng phân vân hay ngần ngại khi sử dụng dịch vụ giặt thảm nhé. Với những tấm thảm lớn, chúng mình sẽ tính giá dựa trên mỗi m2, bằng cách lấy chiều dài nhân với chiều rộng để ra số m2 của thảm. Thảm có diện tích càng lớn thì giá giặt thảm trên mỗi m2 sẽ càng rẻ. Hoặc số lượng thảm bạn muốn giặt càng lớn thì chúng mình sẽ có những ưu đãi riêng, số tiền bạn phải trả cho số lượng thảm đó sẽ càng nhỏ. 

–  Chất liệu thảm sử dụng: Đối với từng loại thảm có chất liệu khác nhau sẽ có những mức giá giặt khác nhau. Bởi mỗi loại thảm sẽ yêu cầu những cách xử lý riêng, việc lựa chọn nước giặt cũng như phương pháp giặt sẽ cần được cân nhắc kỹ càng. Ví dụ như thảm dệt từ sợi lụa, thảm lông cừu, thảm lông xù,… sẽ cần sử dụng nước giặt chuyên biệt, tránh giặt bằng nước nóng hay chất tẩy rửa hóa học để tránh làm hỏng thảm và giữ được độ mềm mịn. Do vậy, những loại thảm cao cấp sẽ có giá giặt thảm cao hơn do đòi hỏi chuyên môn cao, hóa chất cao cấp cũng như chi phí bồi thường rủi ro sẽ cao hơn. Hay đối với những thảm có chất liệu khó giặt sẽ có giá thành giặt thảm càng cao.

Tình trạng vết bẩn của thảm: Khi thảm được gửi tới các cơ sở dịch vụ giặt thảm sẽ có những tình trạng vết bẩn khác nhau, trong đó có những vết bẩn rất khó để làm sạch như: các vết máu, vết dầu mỡ, nước tiểu,… Đối với những thảm có vết bẩn cứng đầu, khó giặt thì sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với giá trung bình.

Tình trạng của thảm: Tình trạng thảm được tính trong bảng giá giặt thảm sẽ dựa trên yếu tố thảm mới hay cũ, thảm bị ngâm nước lâu ngày do lụt hay thấm dột không, tình trạng bào mòn của thảm,… để có cách xử lý giặt thảm cũng như bảo quản phù hợp. Hay đối với những thảm nằm trong góc cạnh, có nhiều đồ vật, giá sẽ cộng thêm nếu cần nhiều chi phí nhân công dọn dẹp các đồ vật trên thảm khi làm sạch.

READ  Hướng dẫn cách giặt thảm xốp sạch nhanh, cực đơn giản ngay tại nhà

Màu của thảm: Màu sắc của thảm cũng là một trong những yếu tố cân nhắc trong bảng báo giá dịch vụ giặt thảm. Với những thảm có màu trắng, kem sữa hoặc vàng thì giá giặt thảm chung sẽ cao hơn một chút. Bới những thảm như vậy nếu không được xử lý cẩn thận, thì những vết bẩn dù là nhỏ nhất cũng sẽ dẫn tới việc khách hàng cảm thấy không hài lòng. Những tấm thảm tối màu sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý, làm sạch thảm.

2. Cách có được bảng báo giá giặt thảm văn phòng rẻ nhất, nhiều ưu đãi

Tránh sử dụng dịch vụ giặt thảm vào giờ cao điểm: Đây là một trong những phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, nhất là những ai muốn sử dụng dịch vụ giặt thảm tại văn phòng hay tại nhà. Bởi vào những giờ cao điểm, nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhiều người sẽ tăng cao, đồng thời việc ùn tắc giao thông sẽ khó có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn nếu muốn được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời vào những giờ cao điểm.

Thuê giặt thảm định kỳ thường xuyên: Việc giặt thảm thường xuyên sẽ giúp thảm của bạn hạn chế được các vết bẩn cứng đầu, bởi những tấm thảm có các vết bẩn lâu ngày, khó giặt thì giá thành giặt thảm sẽ cao hơn. Ngoài ra, bạn sẽ giảm được chi phí bảo quản, khắc phục tình trạng của thảm, do thảm luôn được vệ sinh thường xuyên.

Thuê các công ty vệ sinh công nghiệp làm tạp vụ văn phòng sẽ được hỗ trợ gói giặt thảm giá rẻ: Đây chính là một trong rất nhiều lựa chọn mà nhiều người sử dụng hiện nay, bởi tính tiện dụng cũng như những ưu đãi mà nó mang lại, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như tìm được dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín, chất lượng.

3. Làm thế nào để có được bảng báo giá giặt thảm văn phòng tốt từ công ty uy tín

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ giặt thảm với giá cả khác nhau, có những nơi có giá dịch vụ giặt thảm đắt, tuy nhiên chất lượng nhận được thì lại không như mong đợi. Vây nên làm thế nào để thuê được dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp với giá tốt nhất, đây luôn là câu hỏi mà rất nhiều người muốn đi tìm lời giải đáp cho mình. Vậy thì chúng mình sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí quan trọng, giúp cho bạn chọn được dịch vụ giặt thảm phù hợp nhất cho mình nhé.

–  Công ty có đăng ký kinh doanh lâu năm: Với những công ty kinh doanh mảng dịch vụ giặt thảm lâu năm, sẽ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc xử lý thảm. Đồng thời đây cũng sẽ là một đơn vị uy tín mà bạn có thể tin cậy.

 Có nhiều review trên mạng xã hội: Bạn muốn biết đâu là nơi bạn có thể thuê được dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín với giá cả phù hợp, cách nhanh nhất là xem các video, các bài đăng review từ những người đã từng sử dụng dịch vụ trước đó, để có được những đánh giá tổng quan nhất trước khi chọn lựa.

READ  Cách giặt thảm sofa sạch, nhanh loại bỏ tới 96.99% bụi bẩn ngay tại nhà

–  Thủ tục nhanh chóng: Một công ty dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn nhanh chóng trong việc hoàn tất các thủ tục giặt thảm. Một lưu ý nhỏ là bạn hãy tránh xa các dịch vụ giặt thảm có thủ tục không rõ ràng để tránh gặp phải lừa đảo hoặc trúng dịch vụ kém chất lượng nhé.

–  Có bảo hiểm, bảo hành: Nhiều công ty dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn 100% bảo hiểm nếu có điều bất trắc trong quá trình giặt thảm hay bảo hành giặt thảm miễn phí trong khoảng thời gian nhất định khi sử dụng dịch vụ giặt tại công ty đó.

–  Gợi ý cho bạn một số câu hỏi để xác nhận liệu rằng đơn vị dịch vụ giặt thảm bạn đang hướng tới có chuyên nghiệp và uy tín hay không:

  • Bạn đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng, tại nhà?
  • Bạn sử dụng phương pháp giặt thảm nào?
  • Bên bạn có hỗ trợ bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm không? Bao nhiêu phần trăm?
  • Chúng có giá bao nhiêu?
  • Có chi phí ngầm nào khi sử dụng dịch vụ giặt thảm không?
  • Bên bạn có các chương trình hỗ trợ, ưu đãi, khuyến mãi gì hay không?
  • Bạn có thể đề nghị bên dịch vụ dó gửi bảng báo giá. Với những đơn vị dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín, họ sẽ nhanh chóng gửi lại bản báo giá rõ ràng, đẹp mắt và chi tiết cho bạn, ngoài ra họ có thể tư vấn thêm cho bạn về bảng giá của mình.

4. Tại sao các công ty chuyên nghiệp sẽ có bảng báo giá giặt thảm văn phòng cao hơn các đội nhóm giặt thảm nhỏ

Ngày nay, các công ty dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy là các công ty chuyên nghiệp sẽ có bảng báo giá giặt thảm văn phòng cao hơn so với các đội nhóm giặt thảm nhỏ. Vậy câu trả lời cho điều đó là gì? Các công ty chuyên nghiệp luôn phải tốn nhiều chi phí hơn cho các hoạt động văn phòng, quảng cáo hay chi phí bảo hiểm cho khách hàng. Để có thể duy trì chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, họ luôn:

Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại: Việc này giúp cho việc giặt thảm được dễ dàng, nhanh chóng dù trong bất kỳ tình trạng nào, giúp tốn ít thời gian đợi chờ cũng như giảm chi phí mà khách hàng phải bỏ ra. Đồng thời giúp cho thảm được làm sạch sâu, kỹ lưỡng bởi công nghệ tiên tiến nhất, giúp cho trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn.

Sử dụng hóa chất giặt thảm cao cấp, nhập khẩu: Việc lựa chọn hóa chất phù hợp với thảm luôn được các công ty dịch vụ chú trọng, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến chất liệu cũng như độ bền, màu sắc của thảm. Do đó, các hóa chất giặt thảm cao cấp, nhập khẩu được lựa chọn kỹ lưỡng, vừa giúp làm sạch sâu, bảo quản thảm tốt đồng thời an toàn cho vật nuôi và trẻ nhỏ luôn là lựa chọn ưu tiên.

Có chi phí bảo hiểm, bồi thường cho mọi hư hỏng: Các công ty dịch vụ sẽ có các bảo hiểm hỗ trợ bồi thường hư hỏng khi giặt thảm lên tới 100%, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

READ  Cách giặt thảm sợi tổng hợp sạch đẹp như mới ngay tại nhà

Hỗ trợ chi phí bảo hành giặt lại: Nếu như có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình giặt thảm, các bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ giặt lại mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, không có chi phí ẩn.

Có các chi phí hậu đãi, dành riêng cho khách hàng: giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ cũng như có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ giặt thảm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm: luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ vấn đề gì gặp phải với thảm.

Tất cả những yếu tố trên, đều nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp nhất tới cho khách hàng. Với chất lượng dịch vụ luôn không ngừng cải tiến cùng giá cả cạnh tranh ưu đãi nhất.

5. Bảng báo giá giặt thảm tại nhà

Dịch vụ giặt thảm tại nhà sẽ bao gồm giặt, vệ sinh, sửa chữa nhỏ đối với thảm, tẩy các vết bẩn, khử mùi hôi, khử khuẩn, kiểm soát ký sinh trùng trên thảm, chống ẩm mốc,… Để biết thêm đơn giá chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng báo giá giặt thảm dưới đây của chúng mình:

STTDịch vụ giặt thảm tại nhàĐơn giá
1Giặt thảm gia đình30K/M2
2Giặt thảm phòng khách30K/M2
3Giặt thảm phòng ngủ20K/M2
4Giặt thảm phòng bếp20K/M2
5Giặt thảm phòng ăn20K/M2
6Giặt thảm trang trí 300K/Tấm
7Giặt thảm trải sàn400K/Tấm
8Giặt thảm cầu thang30K/M2
9Giặt thảm chùi chân20K/Tấm
10Giặt thảm ghế sofa30K/M2
11Giặt thảm lót sàn30K/M2
12Giặt thảm lông30K/M2
13Giặt thảm lông cừu40K/M2
14Giặt thảm lông xù20K/M2
15Thảm tấm20K/Tấm
16Giặt thảm xốp10K/Tấm
17Hút bụi thảm250K/Lần
18Giặt thảm bị úng nước do ngập lụt
Liên hệ
19Sửa chữa hư hỏng của thảm

Lưu ý: Bảng báo giá giặt thảm tại nhà chỉ mang tính chất tham khảo, giá chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng, tần suất giặt, định kỳ hay một lần, tình trạng vết bẩn, thảm cũ hay mới, thời gian bạn lựa chọn giặt thảm,… Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo những lời khuyên của chúng mình phía trên nhé.

6. Bảng báo giá giặt thảm văn phòng

Tại mỗi công ty dịch vụ giặt thảm khác nhau, sẽ có những bảng báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng khác nhau. Bởi bảng giá sẽ còn tùy thuộc vào công ty có hỗ trợ khách hàng làm bảng báo giá cạnh tranh hay không, có hóa đơn VAT không, chiết khấu như thế nào,… Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng mình, với chiết khấu cáo cùng giá cả cực cạnh tranh 

Dịch vụĐơn vị tínhGiá Giặt thảm văn phòng
< 20M2400K
< 40M2600K
< 60M2800K
61 – 200M214K/M2
201 – 400M212K/M2
401 – 600M210K/M2
601 – 800M28K/M2
801 – 1000M27K/M2
> 1000M26K/M2Giặt thảm trang trí
Tấm nhỏ250K
Tấm vừa300K
Tấm lớn350K
Ngoại cỡLiên hệ
Giặt thảm phòng khánh tiết

Liên hệ
Giặt thảm bị úng nước do ngập lụt
Sửa chữa hư hỏng của thảm – Gọi

7. Bảng báo giá giặt thảm theo chất liệu

STTDịch vụ giặt thảmGiá
1Giặt thảm dệt trơn / trần sợi10K
2Giặt thảm Wilton10K
3Giặt thảm lông xù10K
4Giặt thảm sợi tổng hợp10K
5Giặt thảm sợi nylon10K
6Giặt thảm len cao cấp50K
7Giặt thảm lụa cao cấp70K
8Giặt thảm nhà tắm / nhà bếp / nhà vệ sinh10K

Lựa chọn thêm: Giặt bằng hơi nước nóng: Khử mùi + Diệt khuẩn 99%. Liên hệ với chúng mình để biết thêm chi tiết nhé.

8. Thông tin liên hệ

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng hàng đầu tại Đà  Nẵng, HOANMYHYG sẽ giúp các bạn giải quyết mọi nỗi lo về thảm, giúp cho thảm được sạch sâu, kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Địa chỉ (address): K98, Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0932.064.177 or 0932. 969.910

Email: kd.danahoanmy@gmail.com
Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng tại HOANMYHYG, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá giặt thảm văn phòng cực kỳ cạnh tranh, có hóa đơn VAT cùng chiết khấu cao. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đem tới trải nghiệm làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.969.910